Bạn chắc chắn sẽ đổ gục trước cách làm MÍT CHIÊN GIÒN thơm lừng, ngon rụng rời này cho mà xem!

Emdep.vn - Bổ sung thêm món ăn vặt mới toanh này vào thực đơn, đảm bảo thành viên gia đình bạn sẽ thích ngay và mong muốn được thưởng thức dài dài cho xem.

Bạn chắc chắn sẽ đổ gục trước cách làm MÍT CHIÊN GIÒN thơm lừng, ngon rụng rời này cho mà xem!

Nguyên liệu làm mít chiên giòn gồm: 
+ 300g mít tố nữ nguyên múi, không bỏ hạt. Nếu bạn dùng các loại mít khác thì bỏ hạt, cắt miếng vừa ăn
+ 150g bột chiên giòn
+ 1 quả trứng gà
+ 100ml bia
+ 180ml nước lọc
+ Dầu ăn

Cách làm mít chiên giòn như sau:

- Đập trứng gà vào tô, cho bia và nước lọc vào chung, khuấy đều 3 nguyên liệu hòa tan. Tiếp theo, bạn cho bột chiên giòn vào tô trứng, trộn đều để hỗn hợp đồng nhất. Đậy kín tô bột để 30 phút cho bột lên men.

Bạn chắc chắn sẽ đổ gục trước cách làm MÍT CHIÊN GIÒN thơm lừng, ngon rụng rời này cho mà xem!

- Trong lúc đợi bột lên men, các bạn lột mít xếp ra đĩa.

Bạn chắc chắn sẽ đổ gục trước cách làm MÍT CHIÊN GIÒN thơm lừng, ngon rụng rời này cho mà xem!

- Cho dầu vào nồi, vặn lửa to, dầu sủi tăm thì lần lượt nhúng từng múi mít qua bột chiên rồi thả vào nồi, chiên vàng đều. Lưu ý, bạn chiên nhiều dầu một chút thì món mít chiên sẽ giòn và thơm ngon hơn.

Bạn chắc chắn sẽ đổ gục trước cách làm MÍT CHIÊN GIÒN thơm lừng, ngon rụng rời này cho mà xem!

- Vớt mít ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Bạn chắc chắn sẽ đổ gục trước cách làm MÍT CHIÊN GIÒN thơm lừng, ngon rụng rời này cho mà xem!

Món ăn vặt này nên ăn nóng sẽ rất ngon nhé! 

mít chiên giòn

Theo Bếp Myl/Bếp Gia Đình

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa