Bạn chắc chắn sẽ đổ gục trước cách làm MÍT CHIÊN GIÒN thơm lừng, ngon rụng rời này cho mà xem!
Tin liên quan
Nguyên liệu làm mít chiên giòn gồm:
+ 300g mít tố nữ nguyên múi, không bỏ hạt. Nếu bạn dùng các loại mít khác thì bỏ hạt, cắt miếng vừa ăn
+ 150g bột chiên giòn
+ 1 quả trứng gà
+ 100ml bia
+ 180ml nước lọc
+ Dầu ăn
Cách làm mít chiên giòn như sau:
- Đập trứng gà vào tô, cho bia và nước lọc vào chung, khuấy đều 3 nguyên liệu hòa tan. Tiếp theo, bạn cho bột chiên giòn vào tô trứng, trộn đều để hỗn hợp đồng nhất. Đậy kín tô bột để 30 phút cho bột lên men.
- Trong lúc đợi bột lên men, các bạn lột mít xếp ra đĩa.
- Cho dầu vào nồi, vặn lửa to, dầu sủi tăm thì lần lượt nhúng từng múi mít qua bột chiên rồi thả vào nồi, chiên vàng đều. Lưu ý, bạn chiên nhiều dầu một chút thì món mít chiên sẽ giòn và thơm ngon hơn.
- Vớt mít ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Món ăn vặt này nên ăn nóng sẽ rất ngon nhé!
Theo Bếp Myl/Bếp Gia Đình
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất