Thai phụ phải mổ sinh non vì gặp nạn khi mải bắt Pokemon

Emdep.vn - Kaitlyn Shelton đang mang thai ở tuần thứ 38 và rất may bác sĩ đã cứu được cả hai mẹ con.

Trò chơi Pokemon Go đã thực sự tạo nên một "cơn sốt" trên toàn thế giới, chiếm được trái tim của cả nam giới và phụ nữ, cả người già và người trẻ. Trong số đó có cả thai phụ Kaitlyn Shelton.

Tuy nhiên, vào ngày 15 tháng trước, chính trò chơi hấp dẫn này gần như đã lấy đi sự sống của đứa con trong bụng Shelton khi cô vừa đi đường vừa bắt Pokemon và bị một chiếc xe đâm phải.

"Shelton, người đang mang thai ở tuần thứ 38, thức dậy trong bệnh viện với nhiều vết bầm tím, xước xát chảy máu và vết tích của bánh xe. Cô đã phải chuyển vào phòng mổ cấp cứu để kịp thời giữ lại mạng sống cho đứa trẻ trong bụng", trang Global News đưa tin.

Thai phụ phải mổ sinh non vì gặp nạn khi mải bắt Pokemon

Bác sĩ đã mổ kịp thời để cứu em bé.

Trả lời phỏng vấn của KCTV, Shelton đã nhớ lại cảm giác hoảng sợ lúc đó. Khi bà mẹ 18 tuổi đi ra ngoài để bắt Pokemon cùng bạn trai và em gái, một chiếc xe tải đã đâm trúng cô. Rất may là sau khi được các bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng, tình hình sức khỏe của cả mẹ và bé không nguy kịch.

Trong khi hầu hết các vụ tai nạn liên quan đến các trò chơi đều là do người chơi mất tập trung vào mọi thứ xung quanh thì ở trường hợp này lại khác. Shelton cho rằng chiếc xe đã cố tình đâm vào cô.

"Khi họ lái xe ngang qua, tôi đã hét lên rằng: 'Có chuyện quái gì đang xảy ra vậy?'", Ashley Shelton, em gái của Kaitlyn Shelton, chia sẻ với WDAF. "Tôi nhớ là đã nhìn thấy chị ấy bị đâm rồi ngã xuống đất. Chiếc ô tô bị đảo chiều rồi chèn qua chân của chị ấy", người em gái cho biết thêm. "Chị ấy ngã đập mặt xuống đường, bụng úp xuống, tôi thật sự không biết chị tôi sống hay chết vào thời điểm đó".

Dù sao cũng là một điều may mắn khi người mẹ mang thai đi cùng với bạn bè của mình vì nếu không có họ thì cả mẹ và con đều gặp nguy. "Bạn trai đã cứu tôi, anh ấy đã giúp tôi", Shelton nói. "Anh kéo tôi ra từ bên dưới chiếc xe".

Tỉnh lại sau vụ tai nạn, người mẹ trẻ vẫn hy vọng cảnh sát địa phương sẽ bắt được người điều khiển chiếc xe. "Tôi muốn người đó bị bắt vì những người khác nữa. Đó là cách để không ai bị đâm và bỏ lại trên đường như tôi", Shelton nói.

(Theo Ngôi sao)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa