Môi sưng tều, biến dạng sau khi tiêm filler tại nhà

Emdep.vn - Tiêm chất làm đầy chưa nổi một giờ, Billie thấy môi sưng vù như sắp nổ tung, hàm và cổ họng cũng đau rát bất thường.

Billie Roocroft, 23 tuổi, sống tại Horwich, Anh đã chi 120 bảng Anh (khoảng 3 triệu rưỡi) hồi năm ngoái để mua 1ml chất làm đầy nhằm cải thiện đôi môi mỏng. Một nhân viên làm đẹp đã đến nhà và tiến hành tiêm chất này vào môi cho Billie ngay tại phòng khách.  

 Môi của Billie sưng to kèm theo nhiều triệu chứng đau rát.   

Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 30 phút, môi của Billie xuất hiện dấu hiệu lạ: "30 phút sau khi nhân viên rời đi, môi tôi sưng vù và đau nhức vô cùng. Tôi thực sự muốn khóc, môi, hàm, cổ họng của tôi đều đau. Môi trên thì tều lên như sắp nổ tung còn môi dưới chạm vào cằm, trông không khác nhân vật dị dạng trong phim The Elephant Man là mấy". 

Người đã tiêm filler cho Billie khẳng định cô chưa từng gặp trường hợp nào như vậy trước đây và cho rằng khách hàng của mình bị dị ứng với thuốc ủ tê chứ không phải do chất làm đầy. Tuy nhiên, Billie cho biết trước đây cô đã dùng thuốc ủ tê khi xăm hình mà không xảy ra phản ứng lạ nào.  

Sau khi được tiêm steroid và uống thuốc giảm đau, tình trạng của của Billie đã thuyên giảm.   

Sau đó, Billie tức tốc đến bệnh viện thăm khám: "Tôi thực sự đã rất suy sụp khi bác sĩ nói không dám chắc có thể làm đôi môi trở lại bình thường, tôi từng nghĩ sẽ phải sống chung với đôi môi đó suốt đời". Billie sau đó đã được tiêm steroid và uống thuốc giảm đau. Sáng hôm sau, môi của cô đỡ sưng và bớt cảm giác đau nhức, tuy nhiên, khuôn mặt vẫn hơi bất thường. 

Hiện tình trạng của Billie đã bình thường trở lại, cô chia sẻ "king nghiệm xương máu" của mình với mong muốn nhắc nhở mọi người nên cẩn trọng trước khi làm đẹp. 

Theo Ngoisao.net

  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa