Không phải son, kit phấn mắt siêu tiện lợi của hãng mỹ phầm 16brand mới là sản phẩm được các beauty blogger "săn lùng" nhất mùa đông này

Emdep.vn - Đối với con gái Việt thì hẳn son là thứ được quan tâm và tìm mua nhiều nhất. Tuy nhiên, tại đất nước Hàn Quốc thì ngược lại, các cô gái lại dành nhiều tình yêu cho 1 item khác, đó là phấn mắt.

Đối với con gái Việt thì hẳn son là thứ được quan tâm và tìm mua nhiều nhất. Tuy nhiên, tại đất nước Hàn Quốc thì ngược lại, các cô gái lại dành nhiều tình yêu cho 1 item khác, đó là phấn mắt.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, một sản phẩm phấn mắt mới được sản xuất bởi bậc thầy làm đẹp Cho Sung Ah đang khiến cư dân mạng điên đảo vì độ lung linh và tiện lợi của nó. Đó là Kit phấn mắt của thương hiệu mỹ phẩm 16 brand (Hàn Quốc).

Thuơng hiệu 16brand.

16 Brand tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm trong thời gian ngắn nhưng hãng thật sự đã tạo nên cơn sốt trong giới trang điểm làm đẹp của Hàn. Với mục tiêu đem những sản phẩm trang điểm cao cấp và tốt nhất đến với người yêu makeup, 16 Brand đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các sản phẩm của mình. Từ khâu thiết kế cho đến chất lượng, các sản phẩm của 16 Brand sẽ làm bạn đi hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Thương hiệu 16 brand tập trung ra mắt các sản phẩm: kem nền, phấn phủ, son môi, phấn má, kẻ mắt,… và liên tục gây sốt trong cộng đồng làm đẹp. Điển hình là kit phấn mắt siêu độc đáo, đang làm mưa làm gió trên Instagram trong những ngày gần đây.

Không phải son, kit phấn mắt siêu tiện lợi của hãng mỹ phầm 16brand mới là sản phẩm được các beauty blogger săn lùng nhất mùa đông này

Thiết kế độc đáo

Kit phấn mắt nằm trong hộp chữ nhật kích thước nhỏ chỉ khoảng một phần ba lòng bàn tay, có thể dễ dàng cất gọn trong túi xách, hoặc túi trang điểm du lịch. Với một chiếc cọ dẹt, và hai màu, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho mình cách phối tỉ lệ màu phù hợp với phong cách trang điểm.

Thông thường, một bảng phấn mắt sẽ bao gồm nhiều ô màu khác nhau, trải dài từ tone nhạt đến đậm, màu lì hay có nhũ,… Và bạn sẽ cần đến một chiếc cọ để tán từng màu mắt lên. Tất nhiên là phải kèm theo khá nhiều quy tắc: tán màu nhạt trước lên cả bầu mắt, tán màu đậm ở 1/3 đuôi mắt, tone màu trung tính sẽ được tán ở giữa. Công đoạn này cũng được lặp lại tương tự ở mi dưới…

1 bảng nhưng có thể makeup 3 kiểu

Mặc dù chỉ có 2 màu: cam nude và nâu đồng, nên không có nhiều sự lựa chọn như các bảng phấn mắt của các hãng mỹ phẩm khác. Nhưng bạn hoàn toàn có thể đánh được rất nhiều kiểu, nếu yêu thích sự trẻ trung, đúng chuẩn tone cam đào đang hot, bạn chỉ cần lấy nhiều phấn tone cam nude và ngược lại, nếu yêu thích phong cách trang điểm đậm, sexy và ấn tượng, hãy lấy lượng phấn nâu nhiều hơn.

Ưu điểm và giá thành của bảng phấn mắt 16 brand

– Chất phất mịn, có nhũ nhẹ và tone màu dễ ứng dụng, phù hợp với nhiều phong cách trang điểm và màu son khác nhau.

– Kích thước bảng mắt nhỏ gọn, có thể dễ dàng cho vào túi xách khi dự tiệc, ra ngoài,…

Đặc biệt, với giá thành tương đối hợp lí chỉ vào khoảng 280 nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một kit phấn mắt siêu xinh này rồi.

Hiện nay, mẫu sản phẩm này vẫn còn khá mới nên nếu muốn mua hàng bạn có thể oder tại một số cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

Theo MT/We25

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa