Hành trình giảm gần 10kg từ khi lấy chồng của Hari Won

Emdep.vn - Nhờ việc giảm cân liên tục, bà xã Trấn Thành từ giã được thân hình mũm mĩm, thay vào đó là vóc dáng thon gọn.

Lần đầu tiên diện kiểu váy cổ yếm hở chân ngực trong sự kiện mới đây, Hari Won khiến khán giả bất ngờ vì thân hình quá gọn gàng. Nhiều bình luận khen ngợi nỗ lực giảm cân của Hari, từ mũm mĩm trở thành "mình dây" gợi cảm.  

Ở mọi góc chụp, Hari Won đều không lo lộ nhược điểm vóc dáng. Cô tự tin khoe lưng trần, bắp tay không chút mỡ thừa.  

Từ khi lấy chồng, Hari Won liên tục khiến người hâm mộ xôn xao vì diện mạo khác biệt. Mỗi lần xuất hiện, cô trông lại gọn gàng, thanh mảnh hơn.  

Không còn bị chê vòng 2 to như mang bầu hay bắp chân thô, Hari Won tự tin khoe dáng trong những trang phục bó sát, ngắn cũn khi đi diễn.  

Người đẹp tiết lộ, cô có quyết tâm giảm cân để thực hiện MV mới. Từ khi lấy chồng đến nay, Hari Won cũng đã giảm được gần 10kg, thân hình của cô hiện tại gợi cảm chẳng thua mỹ nhân Vbiz nào.  

Hari Won có thói quen ăn khá nhiều nhưng gần đây người đẹp khá tiết chế, hiếm khi tâm sự chuyện... đói bụng với fan trên trang cá nhân.  

Vóc dáng gọn gàng giúp Hari Won trông xứng đôi hơn bên ông xã.  

Trước đây, cân nặng vốn luôn là nỗi ám ảnh của nữ ca sĩ. Cô thường xuyên bị chê người đầy đặn, bụng mỡ, đùi to.  

Vóc dáng mũm mĩm khiến Hari Won từng rất khó chọn trang phục. Hầu như kiểu đồ nào cũng khiến cô lộ nhược điểm, đặc biệt là váy ngắn và trang phục bó sát.  

giảm cân

  Theo Trang Shaelyn/ iOne.net

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa