Giảm 51kg nhờ 2 lần detox bằng rau, củ, quả

(Em đẹp) - Trong vòng 2 tháng, nhờ phương pháp detox bằng rau quả, Go Mi Jin giảm được 52 kg, từ 103 kg còn 51 kg.

27 tuổi, cô gái đến từ Hàn Quốc Go Mi Jin cực kỳ khổ sở vì chiều cao 1m58 nhưng nặng đến 103kg. Cô bị bạn bè trêu đùa và ví von bằng danh hiệu "sắc đẹp ngàn cân".

Hơn thế nữa, đang tuổi xuân sắc, lứa tuổi cần sự nhanh nhẹn, năng động thì Go Mi Jin lại chỉ như "chiếc xe lu" chậm chạm và... lù rù. Đương nhiên, cô cũng khó kiếm cho mình "mảnh tình vắt vai" nào vì thể trạng mập mạp và nhiều bệnh lý phát sinh.
 

Go Mi Jin cực kỳ khổ sở vì chiều cao 1m58 mà nặng đến 103kg.

Chính điều đó đã thôi thúc ý định giảm cân của Go Mi Jin. Tuy nhiên, khi tìm hiểu nhiều phương pháp giảm cân, phần vì thiếu kiên nhẫn, phần vì ngại rèn luyện thể dục thể thao. Go Mi Jin gần như thất bại hoàn toàn với những phương pháp giảm cân dài hạn.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu trên mạng, Go Mi Jin phát hiện ra phương pháp detox diet (Thanh lọc cơ thể kết hợp giảm cân). Cô đã tìm hiểu rất kỹ, hỏi ý kiến chuyên gia tư vấn và lựa chọn chế độ detox phù hợp với mình nhất.

Kết quả, trong vòng 2 tháng, nhờ phương pháp detox bằng rau quả, Go Mi Jin giảm được 52 kg. Từ 103 kg còn 51 kg, hiện tại, cô đã thực sự thon gọn và nhẹ nhàng, thậm chí nhờ giảm cân, cô còn được mời làm mẫu cho một số nhãn hàng thời trang tại xứ sở kim chi.
 

Tuy nhiên, cô đã thay đổi "thần kỳ" nhờ phương pháp detox bằng rau, củ, quả.

Thậm chí, cô còn được mời làm người mẫu thời trang.

Mời bạn tham khảo phương pháp detox diet của Go Mi Jin:

Đầu tiên, cô cần vài ngày để làm quen với chế độ "ăn sạch", có nghĩa là loại bỏ hầu hết các thức ăn giàu dinh dưỡng, protein, đạm, chất béo... mà chủ yếu tập trung ăn rau, chất xơ và các loại hạt.

Với nhiều phương pháp detox, Go Mi Jin hoàn toàn có thể chọn cho mình phương pháp giảm cân nhanh chóng và nhịn ăn tuyệt đối trong vòng 5 - 10 ngày. Tuy nhiên, cô cho rằng, mình có nhiều bệnh lý và để đảm bảo sức khỏe, cô chọn chế độ thanh lọc cơ thể 21 ngày và không nhịn ăn hoàn toàn mà vẫn bổ sung đủ chất cho cơ thể, chỉ nhịn ăn vào bữa sáng và bữa tối.

Trong 2 tháng với 2 lần theo phương pháp detox 21 ngày, mỗi lần cách nhau 18 ngày.

+ Công thức detox

Go Mi Jin áp dụng phương pháp detox bằng rau, củ, quả với lượng dùng mỗi ngày bao gồm: 1/2 bắp cải trắng, 1 bông súp lơ, 1 củ cà rốt, 1 quả táo, 1 quả cà chua và 2 quả chuối.

Sinh tố gồm các loại rau củ này có tác dụng kiềm chế ung thư, loại bỏ các "gốc tự do" gây hại cho cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch, giải độc, chống lão hóa và ngăn ngừa táo bón, cải thiện chức năng tiêu hóa.
 
Đây là nguyên liệu cho 1 ngày detox của Go Mi Jin.
 
Giảm 51kg nhờ 2 lần detox bằng rau, củ, quả
 

Sau khi hỗn hợp đã nhuyễn, ta được một hỗn hợp đặc sánh, khá khó uống nhưng đủ chất và vẫn đảm bảo được quá trình thải độc cơ thể diễn ra nhanh chóng.


+ Quá trình detox

Như đã nói ở trên, Go Mi Jin áp dụng phương pháp giảm cân an toàn hơn và không nhịn ăn hoàn toàn, bởi vậy, cô không đạt kết quả nhanh chóng sau 1 lần thanh lọc cơ thể mà phải kéo dài đến 2 lần.

- Sáng sớm: Trước khi ngủ dậy, Go Mi Jin uống 1 cốc hỗn hợp detox đã pha theo công thức ở trên. Từ sáng đến trưa, cứ lúc nào thấy đói, Go Mi Jin lại uống thêm 1 cốc với thể tích khoảng 130ml.

- Trưa: Cô thực hiện chế độ "ăn sạch" với thức ăn nhiều rau, củ, quả và chất xơ, không hạn chế số lượng và một chút tinh bột, khoảng nửa bát cơm.

- Tối: Khoảng thời gian trống từ trưa tới tối, Go Mi Jin tiếp tục uống hỗn hợp detox.
 

Xem thêm

Giảm mỡ bụng

Fitness (thể dục giảm cân)

Hà miu
(Theo Dailyinfo)
Ảnh: Dailyinfo.com
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa