Cô bạn 98 giảm nhanh 24kg trong 2 tháng chỉ nhờ ăn... kẹo cao su và bánh quy

Emdep.vn - Sau 2 tháng kiên trì “bóp mồm bóp miệng”, cô bạn Yến Nhi đã giảm được hẳn 24kg một cách ngoạn mục.

 

 Thông tin nhân vật

Họ tên: Đinh Yến Nhi

Sinh năm: 1988

Trường: Đại học Kinh doanh và Công nghệ

Số cân đã giảm: 24kg

Thuộc tạng người “hít khí trời cũng béo” nên số cân nặng của cô bạn Đinh Yến Nhi (1998) cũng vì vậy mà tăng dần theo năm tháng. Đỉnh điểm nhất, có thời gian cô bạn nặng đến 80kg. Mang một thân hình quá khổ với nhiều mỡ thừa như vậy, Nhi gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

Từ khi nhận thức được bản thân béo mập em rất tự ti, mặc cảm vì đi đâu cũng bị người khác nhìn săm soi, chỉ chỏ rồi chê béo, xấu, em buồn lắm. Lên đại học lại càng nhiều bạn gái xinh xung quanh nên em cũng tò mò rằng nếu bản thân mình gầy thì sẽ như thế nào. Mọi người xung quanh, gia đình cũng động viên, em cũng nghĩ đã đến lúc cần yêu thương bản thân nhiều hơn nên em đã hạ quyết tâm giảm cân để trở nên xinh đẹp hơn”, cô nàng 98 chia sẻ.

Cô bạn 98 giảm nhanh 24kg trong 2 tháng chỉ nhờ ăn....kẹo cao su và bánh quy

Nhi hồi nặng 80kg

Việc đầu tiên cô bạn của chúng ta thực hiện đó là lên trên mạng tìm hiểu thật kỹ về các phương pháp giảm cân, so sánh và chọn ra cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.

Phương pháp giảm cân

- Sáng: Ăn nhẹ bằng bánh quy

- Trưa: Ăn bánh quy

- Tối: Rau luộc + thịt luộc

Lưu ý:

- Kiêng cơm, ngô, khoai, sắn,…

- Uống đủ 1,5-2 lít nước mỗi ngày

- Nhai kẹo cao su thường xuyên để giảm cảm giác thèm ăn

Mới đầu khi áp dụng do bớt hẳn lượng thức ăn đi nên em cũng thường xuyên bị mệt, đói. Có những lúc đói hoặc thèm ăn cái gì đó nên em nghĩ ngay đến việc ăn kẹo cao su vì kẹo cao su vừa có thể nhai được lâu lại vừa không làm tăng cân. Ban đầu em nghĩ ra cách này để giúp mình bớt ăn đi, về sau khi tìm hiểu kỹ hơn về biện pháp này em mới biết đây là cách người cai thuốc lá cũng hay sử dụng”, Nhi cho hay.

Phương pháp tuy đơn giản này nhưng lại mang lại kết quả cực kỳ nhanh chóng, ngay trong tuần đầu tiên, Nhi đã giảm được ngay 8kg, từ 80 xuống còn 72kg. Sau 2 tháng kiên trì “bóp mồm bóp miệng”, cô bạn đã giảm được hẳn 24kg một cách ngoạn mục.

Cô bạn 98 giảm nhanh 24kg trong 2 tháng chỉ nhờ ăn....kẹo cao su và bánh quy

Cô bạn 98 giảm nhanh 24kg trong 2 tháng chỉ nhờ ăn....kẹo cao su và bánh quy

Cô bạn 98 giảm nhanh 24kg trong 2 tháng chỉ nhờ ăn....kẹo cao su và bánh quy

Cô bạn 98 giảm nhanh 24kg trong 2 tháng chỉ nhờ ăn....kẹo cao su và bánh quy

Hậu giảm cân cô nàng trở nên xinh đẹp và nóng bỏng như thế này

Giảm được 24kg cuộc sống của em đã thay đổi rất nhiều, đầu tiên là dáng người em nhỏ hẳn đi, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Em không đo nhưng em tự thấy rằng vòng eo của mình nhỏ đi trông thấy. Do uống nhiều nước, tích cực ăn rau và đồ luộc nên da dẻ em cũng đẹp hẳn ra. Gầy đi nên cũng bớt hẳn mùi cơ thể so với thời em nặng 80kg.

Ngày trước vì mập quá mặc quần áo không đẹp nên em chỉ có vài bộ thôi, chán chả muốn mua thêm. Sau khi giảm được cân thì em chăm chút cho ngoại hình hơn hẳn. Em đã đủ tự tin để mặc những bộ đồ ôm sát, sexy mà trước đây em không dám mặc”, Nhi hào hứng chia sẻ.

Cô bạn cũng chia sẻ thêm rằng từ việc luôn trở thành tâm điểm soi mói của một vài cô bạn xấu tính thì sau cú lột xác thần tốc này, Nhi đã khiến cho những người hay săm soi, chỉ trích mình phải ngả mũ bái phục, tự tin hơn nên cô bạn của chúng ta cũng không còn quan tâm hay tủi thân bởi những lời đàm tiếu xung quanh nữa.

Nhi cũng nhắn gửi đến những chị em đang và sẽ giảm cân rằng trước khi bước vào quá trình giảm cân thì cần phải xác định rõ mục tiêu và hiểu rõ mình đang cần gì. Sau đó phải thật cố gắng, kiên trì thì mới có thể giảm cân thành công cũng như làm được nhiều việc to tát hơn nữa. Giảm cân để có một thân hình đẹp chính là đang tự biết yêu thương, tôn trọng bản thân mình.

Lưu Ly

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa