Victoria Beckham lên tiếng về việc sinh con thứ 5

Emdep.vn - Nhà thiết kế nổi tiếng Victoria Beckham đã lên tiếng phủ nhận các thông tin về việc cô chuẩn bị mang thai lần thứ năm ở tuổi 42.

Khoảng thời gian trước đây, tin tức về gia đình David - Victoria Beckham chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới được chia sẻ rộng rãi. Một số tờ báo cho biết, cô đang bổ sung các loại thức ăn và rau xanh có chứa nhiều axit folic để phục vụ quá trình bầu bí.

Hồi năm 2012, chính cựu đội trưởng tuyển Anh cũng từng tiết lộ có thể sẽ có "người mới" gia nhập đại gia đình cùng với các anh chị Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper. Trong chương trình trò chuyện của Jonathan Ross, huyền thoại làng bóng đá 41 tuổi nói: "Chúng tôi có thể có một hay hai đứa con nữa, ai mà biết được.

Chúng tôi đang suy nghĩ về chuyện đó, nhưng nếu nó xảy ra thì thật tuyệt. Chúng tôi sẽ tận hưởng tin vui cùng những đứa trẻ. Nhưng đây chỉ nằm trong suy nghĩ mà thôi. Ý tôi là cả hai đều là những người bận rộn và vẫn đang hạnh phúc với bốn đứa con hiện có".

 Victoria Beckham lên tiếng về việc sinh con thứ 5

Victoria Beckham phủ nhận tin đang cố gắng mang thai lần thứ năm

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn, bà mẹ 4 con lần đầu lên tiếng trước tin đồn trên. Bận rộn với công việc của một nhà thiết kế cùng nhiệm vụ chăm sóc 4 đứa con, Victoria Beckham thừa nhận nuôi dạy bọn trẻ là việc không hề dễ và cô nhất định không thêm nhóc tỳ thứ năm vì đã quá sức: "Điều quan trọng nhất là phải chắc chắc mỗi đứa con có một kiểu quan tâm, chăm sóc khác nhau. Nhiều khi tôi cảm thấy mình đang bị 4 đứa kéo ra 4 phía khác nhau". Chính nhà thiết kế tài năng này cũng phải thừa nhận rằng, các con càng lớn cô càng cảm thấy cực bởi mỗi đứa trẻ trong nhà đều cần sự chú ý và quan tâm riêng. Vic nói cô cũng đã hoàn thành xong chương này của cuộc đời: "Tôi đã xong nhiệm vụ sinh con. Mọi người cứ thích nghe tin kiểu cô ấy chuẩn bị ly hôn, cô ấy đang mang thai kể từ khi tôi gặp David".

Nhà thiết kế thời trang 42 tuổi cũng thừa nhận rằng, cô sẽ cảm thấy tội lỗi nếu bỏ qua điều gì đó với các con, may mắn là các chuyện như vậy không xảy ra thường xuyên. Victoria Beckham nói thêm, hai vợ chồng thường âu yếm các con, cả gia đình thường xuyên trò chuyện cũng như hiện diện trong cuộc sống của nhau và không bao giờ bỏ qua các buổi tụ họp dùng bữa hay chơi thể thao.

 Victoria Beckham lên tiếng về việc sinh con thứ 5 ,

Gia đình hạnh phúc của David và Victoria.

BDV

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa