Tại sao pin iPhone xuống cấp theo thời gian?

2024-05-06 10:53
- Pin lithium-ion sẽ xuống cấp theo thời gian. Điều này có nghĩa chúng chứa ít điện tích hơn và không thể tồn tại lâu trong một lần sạc.

Không giống như các bộ phận khác của điện thoại, theo thời gian, pin của iPhone sẽ xuống cấp. Khi nói đến pin iPhone, thực hiện đúng cách và tránh sử dụng pin thay thế giả hoặc kém chất lượng. Lý do tại sao điều này xảy ra: 

Phản ứng hóa học: Khi sử dụng iPhone, pin lithium-ion bên trong điện thoại sẽ trải qua các phản ứng hóa học khiến chúng xuống cấp. Những phản ứng này là không thể tránh khỏi và chúng xảy ra ngay cả không sử dụng điện thoại.

Nhiệt độ: Nhiệt độ quá cao cũng có thể làm tăng tốc độ xuống cấp của pin lithium-ion. Nếu để điện thoại trong ô tô nóng hoặc ngoài trời lạnh, nó có thể làm hỏng pin và rút ngắn tuổi thọ của pin.

Số chu kỳ sạc: Mỗi lần sạc iPhone, nó sẽ trải qua một chu kỳ sạc. Pin trải qua càng nhiều chu kỳ sạc thì pin sẽ càng xuống cấp.

Tại sao pin iPhone xuống cấp theo thời gian?

Một số yếu tố giúp đánh giá chất lượng của pin iPhone.

 

Để làm chậm quá trình xuống cấp của pin iPhone:

 

  • Tránh nhiệt độ quá cao: Không để điện thoại trong ô tô nóng hoặc nơi lạnh.
  • Đừng để pin cạn quá mức: Cố gắng sạc pin ở mức từ 20% đến 80%.
  • Không sạc điện thoại qua đêm: Sạc điện thoại qua đêm có thể rút ngắn tuổi thọ của pin.
  • Sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng: Nếu sắp hết pin, có thể sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng để kéo dài tuổi thọ pin.
  • Thay pin: Nếu pin thấy pin bị xuống cấp nghiêm trọng, có thể thay pin tại Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền.
  • Có thể theo dõi tình trạng pin của iPhone thông qua ứng dụng Cài đặt để đánh giá khi nào cần thay pin mới. Đi tới Cài đặt > Pin > Tình trạng & Sạc pin và lưu ý Dung lượng tối đa của nó. Nếu con số ở đó hiển thị dưới 80%.
  • Thay pin hãng nào để có bảo hành lâu bền hơn, chuẩn an toàn

Tại sao pin iPhone xuống cấp theo thời gian?

Hiệu suất pin Energizer tối ưu cung cấp tới 800 chu kỳ sạc.

Thay pin iPhone chính hãng Energizer với giá rẻ cùng chủ trương. Nó cung cấp dung lượng 1.715 mAh cho iPhone của bạn với khả năng truyền hiệu quả cao, giúp tỷ lệ chuyển đổi lên tới 98%. Pin Energizer được thiết kế để phù hợp hoàn hảo cho iPhone, đáp ứng các tiêu và hệ thống bảo vệ đa phương tiện.

Bên cạnh đó, hệ thống đa bảo vệ chống lại quá nhiệt, ngắn mạch, sạc quá mức và xả quá mức cho các thiết bị của bạn. Hiệu suất pin Energizer tối ưu cung cấp tới 800 chu kỳ sạc, sử dụng lâu hơn so với bản gốc.

Đừng ngại đầu tư cho mình viên pin chất lượng làm bạn đồng hành đáng tin cậy cho iPhone của bạn. Sản phẩm Pin Energizer dành cho iPhone là sản phẩm của thương hiệu Energizer. Pin cháy nổ là một trong các rủi ro có thể xảy ra cùng với các thiệt hại nặng nề nếu chúng ta chủ quan. 

Với uy tín thương hiệu lâu đời và nổi tiếng toàn cầu, Energizer luôn đặt chất lượng và sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu. Không chỉ đem đến sản phẩm pin có chất lượng tốt nhất, Energizer còn xây dựng các cơ chế bảo hành tối ưu để người dùng yên tâm nhất trong quá trình sử dụng .

Ngoài ra, Pin Energizer đạt nhiều chứng chỉ an toàn và gói bảo hiểm 10 triệu USD phòng chống cháy nổ toàn cầu. Khi sử dụng dịch vụ thay pin Energizer, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi pin đáp ứng nhiều tiêu chuẩn an toàn chống cháy nổ theo tiêu chuẩn của Châu Âu giúp đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc.

Sử dụng sản phẩm pin Energizer dành cho iPhone sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn không chỉ về các tiêu chuẩn an toàn mà còn về chính sách bảo hành của sản phẩm. Cụ thể, pin Energizer với gói bảo hiểm cháy nổ toàn cầu giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi các rủi ro có thể xảy ra. 

 

Mua pin Energizer ở đâu chính hãng?

 

STARCARE24H COMPANY LIMITED, một đơn vị hoạt động với tên quốc tế, đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối phụ điện thoại. Với mã số thuế 0318256268, chúng tôi đặt trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh – 544 – 546 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Tại STARCARE24H, không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn tạo ra trải nghiệm chăm sóc toàn diện, từ trái tim. Với sức mệnh là cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, mang lại lợi nhuận cho đại lí, cửa hàng đối tác, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất. Bảo hiểm an toàn cháy nổ toàn cầu cho người dùng.

Mọi thông tin xin liên hệ ngay đến tổng đài 0762.798.585 hoặc Email: info@starcare24h.vn để biết thêm chi tiết nhé! Để được tư vấn trực tiếp, hỗ trợ xử lý kỹ thuật nhanh chóng, chất lượng và minh bạch.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Kỳ Duyên - Minh Triệu chính thức đã đường ai nấy đi