Trấn Thành giải thích phản ứng "khó chịu" khi vợ bị đổ nước vào người trong đêm tiệc khiến Mr Đàm tuyên bố không tổ chức sinh nhật trong 2 năm

Emdep.vn - Theo Trấn Thành, việc anh có chút "khó chịu" đôi chút khi vợ bị đổ nước vào người là phản xạ bình thường.

Sau vài ngày xảy ra sự cố Hari Won bị nước đổ lên người trong tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng khiến Mr Đàm ra quyết định không tổ chức sinh nhật trong 2 năm và tạm thời khóa Facebook cá nhân. Mới đây, Trấn Thành đã lên tiếng về sự việc.

Biểu cảm của Trấn Thành khi Hari Won vô tình bị nước đổ vào người trong tiệc sinh nhật Mr Đàm. 

Theo lời ông xã Hari Won, anh rất buồn về những gì đã xảy ra, đặc biệt là khi sự việc đã bị đẩy đi quá xa. Việc Hari Won không may bị nước đổ vào người là quá bình thường trong bất cứ buổi tiệc nào. Trấn Thành cho rằng, vấn đề nằm ở chỗ những chiếc camera đã cố tình ghi lại sự việc dù được anh và một số người khác nhắc nhở, sau đó đăng tải lên mạng xã hội, truyền thông đưa tin trở thành một "mớ lùm xùm lớn".  

Trấn Thành cho hay, anh không hề buồn hay có bất cứ trách móc gì Đàm Vĩnh Hưng. "Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ê-kip và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy. Và có sơ sót chút xíu đi chăng nữa, thì anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau", nam MC khẳng định.

Trưởng phòng "Ơn giời cậu đây rồi" cũng cho rằng, sơ suất trong việc tiếp khách tại các buổi tiệc là chuyện không thể tránh khỏi. "Tương tự với việc vợ tôi bị hất nước vào người, tôi có tỏ ra 'khó chịu' đôi chút, nhưng theo tôi, đó cũng là một phản xạ bình thường mà. Ai mà chẳng như thế", Trấn Thành thừa nhận.

 Trấn Thành lên tiếng về sự cố của Hari Won khiến Mr Đàm thôi tổ chức sinh nhật trong 2 năm

Mr Đàm xuất hiện trong một chương trình do Trấn Thành làm MC, cả hai có mối quan hệ rất thân thiết ngoài đời.

"Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như không có những chiếc camera - không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ 'cố ý tập trung' vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích. Không những thế, họ giật những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi thật sự phẫn nộ về hành động này. Tôi không hề biết họ là ai mà lại được phép ghi hình một cách ngang nhiên trong bữa tiệc như vậy?  

Hôm nay tôi chọn nói ra để mọi người hiểu rõ hơn, có góc nhìn khách quan hơn mà khép lại câu chuyện này. Xin đừng chỉ trích ai nữa hết, chuyện rất nhỏ và nó đã qua rồi.  

Tôi biết chắc hiện giờ anh Hưng buồn lắm. Thật ra anh rất muốn được mang đến một bữa tiệc thật vui cho mọi người vậy mà xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn có. Xin quý vị hãy hiểu cho anh! Không ai muốn như thế đâu ạ!  

Em vẫn rất quý mến anh! Mong anh đừng quá bận tâm! Thân!" - Trấn Thành giãi bày.  

 Trấn Thành lên tiếng về sự cố của Hari Won khiến Mr Đàm thôi tổ chức sinh nhật trong 2 năm

Trước đó không lâu, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra quyết định tạm thời khóa trang Facebook cá nhân và không tổ chức sinh nhật trong 2 năm vì những ồn ào sau vụ Hari Won vô tình bị nước đổ vào người.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa