Hari Won vô tình bị nước đổ lên người, Trấn Thành đã phản ứng thế này

Emdep.vn - Trấn Thành tỏ ra khá khó chịu, mặt biến sắc nhưng không lớn tiếng chỗ đông người.

Clip Hari Won bị nước đổ lên người.

Tối 2/10 vừa qua, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won tới tham dự tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng. Hai vợ chồng nổi tiếng diện đồ "ton sur ton" tay trong tay xuất hiện thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Tuy nhiên, khi vừa ngồi vào bàn tiệc, bà xã Trấn Thành gặp một sự cố nhỏ. Một nữ nhân viên phục vụ vô tình làm đổ nước ngọt lên người Hari Won. Quá hoảng hốt, nữ ca sĩ Hàn Quốc đứng bật dậy. Ngay lúc này, Trấn Thành lập tức đứng dậy lo lắng cho vợ. Sự cố bất ngờ khiến không khí càng thêm nhốn nháo, Hari Won vội vàng đặt chiếc ví trên tay xuống bàn, vô tình làm ly nước đổ theo.

Trong clip, có thể dễ nhận thấy gương mặt biến sắc của danh hài nổi tiếng và tỏ rõ sự không hài lòng. Dù khá khó chịu về sự việc xảy ra với vợ song Trấn Thành vẫn không hề lớn tiếng trước đám đông. Khi phát hiện có ống kính máy quay đang hướng về phía hai vợ chồng, anh nhẹ nhàng xua tay đề nghị người này dừng lại.

Hari Won vô tình bị nước đổ lên người, Trấn Thành đã phản ứng thế này

Xử lý song sự cố, hai vợ chồng vui vẻ ngồi dự tiệc sinh nhật Mr Đàm.

Hari Won vô tình bị nước đổ lên người, Trấn Thành đã phản ứng thế này

Cặp vợ chồng ngôi sao nhắng nhít tạo dáng selfie.

Hiện tại, clip Hari Won vô tình bị đổ nước lên người khi đi dự tiệc cùng ông xã Trấn Thành hiện đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội. Sau khi xử lý xong sự cố, 2 vợ chồng vẫn rất vui vẻ chung vui trong ngày sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm