Thủy Tiên bị chỉ trích vì để con gái vứt bỏ xe giữa đường

Emdep.vn - Vừa khoe chuyện con gái mê phim hoạt hình, bỏ xe đạp giữa đường. Nhiều người cho rằng, Thủy Tiên đã quá nuông chiều con.
Con gái Thủy Tiên đã cùng mẹ đạp xe đi hóng gió nhưng khi mệt quá, Bánh Gạo lại vứt xe giữa đường rồi bỏ về nhà. Nhiều người cho rằng, Thủy Tiên đã quá nuông chiều con.
Mới đây, Thủy Tiên đã đăng tải hình ảnh con gái Bánh Gạo đạp xe đạp cùng lời chia sẻ: "Chiều mát rủ em đạp xe đi hóng gió, dắt xe ra cửa đạp chừng 100 mét là em tự nói với cái xe đạp "cái gì mà mệt dữ vậy chời" xong bỏ xe giữa đường đi bộ về nhà coi hoạt hình tiếp. Mình hỏi "bỏ xe giữa đường kỳ cục vậy?" Em nói "kệ đi, cho ông kẹ luôn đi, cho ông kẹ bắt chiếc xe luôn đi" lần nào cũng vậy luôn á, chịu nổi với em".
Thủy Tiên chia sẻ ảnh con gái đạp xe đạp đi hóng mát.
Con gái Thủy Tiên mặc bộ quần áo hồng và đạp xe đạp cùng màu. Mặc dù chụp phía sau nhưng có thể thấy, Bánh Gạo ngày càng lớn nhanh. Mọi người khen ngợi bé đáng yêu và dễ thương.
Con gái Thủy Tiên bỏ xe đạp giữa đường để về nhà xem phim hoạt hình.
Sau hai tiếng đăng tải, status của Thủy Tiên nhận được gần 10.000 lượt 'like", cùng rất nhiều bình luận, chia sẻ. Một số khen bé Bánh Gạo đáng yêu với bộ đồ màu hồng, cùng tông với chiếc xe đạp. Nhiều fan hiếu kỳ muốn được xem mặt tiểu công chúa hơn ba tuổi nhà Công Vinh.
Tuy nhiên, bên cạnh đó, có nhiều ý kiến cho rằng, Thủy Tiên đã quá nuông chiều con đồng thời khuyên nữ ca sĩ nên dạy bé có trách nhiệm với đồ đạc và tài sản của mình.
Thủy Tiên bị chỉ trích vì để con gái vứt bỏ xe giữa đường
Thủy Tiên bị chỉ trích vì để con gái vứt bỏ xe giữa đường.
Gây tranh cãi nhất là những lời khuyên vợ chồng Công Vinh nên dạy con biết quý trọng, giữ gìn đồ vật của mình. "Thế thì phải cất kỹ đi và lần sau con hỏi để chơi nữa thì nói là ông kẹ lấy mất rồi. Cho biết giữ gìn đồ dùng của mình", nickname Thùy Vy bình luận. "Chiều quá sinh hư rồi. Nên dạy con từ nhỏ, trước hết phải có trách nhiệm với đồ đạc tài sản của mình", một người khác bày tỏ quan điểm.
Nhiều ý kiến cho rằng Thủy Tiên chiều con quá sẽ khiến bé hư và không biết giữ gìn đồ dùng. Bên cạnh, người hâm mộ thì vẫn có những thành phần anti-fan luôn tìm cách để chỉ trích, ném đá Thủy Tiên. Chính Thủy Tiên cũng từng nói rằng, nhiều người đã quá khó tính với cô.
"Đôi khi cha mẹ chỉ muốn chia sẻ những câu chuyện vui của con thôi. Đừng quá khắt khe như vậy. Vì bản thân anh Vinh và chị Tiên luôn hướng con tới điều tốt nhất", một fan bênh vực vợ chồng Công Vinh.
Theo Ngaynay
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm