Sau lùm xùm scandal, Huỳnh Anh công khai bạn gái Việt kiều Bỉ

Emdep.vn - Diễn viên 'Cả một đời ân oán' công khai bạn gái mới khi cô tới Việt Nam sau nhiều tháng yêu xa.

Cách đây ít giờ, Huỳnh Anh đã chính thức đăng tải hình ảnh của bạn gái mình lên story Instagram kèm theo chú thích: "Love is blind, true. She is also pretty when she get mad with me". (Tạm dịch: Tình yêu đúng là mù quáng. Cô ấy vẫn xinh đẹp ngay cả khi giận tôi). 

Sau lùm xùm scandal, Huỳnh Anh công khai bạn gái Việt kiều Bỉ

Đáp lại Huỳnh Anh, cô gái có tên ngyvan cũng đăng trên story của cô bức ảnh tay lồng tay một người đàn ông. Cư dân mạng cho rằng đó chính là bàn tay của Huỳnh Anh.

Sau thời gian hẹn hò qua mạng vì cách trở địa lí, Huỳnh Anh và bạn gái đã chính thức công khai mối quan hệ với fans. Vài ngày trước, cô nàng cũng hé lộ hình ảnh tới Việt Nam thăm bạn trai.

Sau lùm xùm scandal, Huỳnh Anh công khai bạn gái Việt kiều Bỉ

Bạn gái Huỳnh Anh tên Y Vân, là người Bỉ gốc Việt. Cô sinh năm 1992, bằng tuổi nam diễn viên và hiện hoạt động chính trị ở Bỉ. Cả hai quen nhau hơn một năm nhưng gần nửa năm nay mới bắt đầu hẹn hò.

Huỳnh Anh chia sẻ, anh dự định sang Bỉ vào tháng 7 để cả hai chính thức gặp nhau nhưng vì chuẩn bị cho kế hoạch đóng phim nên anh buộc phải hủy chuyến đi này. Bù lại, bạn gái anh đã quyết định từ Bỉ về Việt Nam để cả hai đoàn tụ. 

Với Y Vân, việc nửa kia để ảnh bạn gái cũ trên mạng xã hội không nói lên được điều gì. Trước câu hỏi có quan tâm đến việc bạn trai giữ hình người cũ trên trang cá nhân, cô cho rằng "đã là quá khứ thì phải biết thông cảm và tôn trọng".  

Sau lùm xùm scandal, Huỳnh Anh công khai bạn gái Việt kiều Bỉ

Trước khi yêu bạn gái hiện tại, Huỳnh Anh từng có tình yêu 3 năm với Á hậu Hoàng Oanh.  

Thời gian vừa qua, Huỳnh Anh liên tiếp dính phải những chuyện không may như bị hủy vai trong Hậu duệ mặt trời, bị nghệ sĩ hài Việt Hương tố đến muộn, để 100 người trong êkíp của một gameshow truyền hình phải chờ, bị nghi lộ ảnh khỏa thân... 

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa