Bạn gái Huỳnh Anh bay sang Việt Nam động viên người yêu giữa 'tâm bão'?

Emdep.vn - Nhiều fan hi vọng, bạn gái sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp nam diễn viên Huỳnh Anh vượt qua những scandal gần đây.

Gần đây, Huỳnh Anh liên tục vướng thị phi. Đầu tiên phải kể đến việc nam diễn viên này bị đàn chị Việt Hương tố đi trễ khiến cả ê-kíp phải chờ đợi. Sau đó, trên mạng xôn xao hình ảnh nhạy cảm được cho là của Huỳnh Anh. Những ồn ào này đã ảnh hưởng xấu đến hình ảnh mà nam diễn viên "Cả một đời ân oán" xây dựng trong nhiều năm qua.  

Giữa "tâm bão", fan nghi ngờ người yêu Huỳnh Anh đã bay sang Việt Nam để động viên nam diễn viên. Trên story của Instagram, Huỳnh Anh bất ngờ viết: "Bây giờ quán quân của Việt Nam ai đồn phải ra sân bay đón Ngyvan rồi. Bye nhé".  

  Nam diễn viên Huỳnh Anh ra sân bay đón bạn gái?  

Thêm vào đó, trên trang cá nhân của cô gái có tên Y Vân (Ngyvan - người được cho là bạn gái tin đồn của Huỳnh Anh) cũng chia sẻ bức hình chụp từ phía sau đang ôm một người con trai giấu mặt tại sân bay. Qua đây, cư dân mạng cho rằng, bạn gái Huỳnh Anh đã bay sang Việt Nam để giúp người yêu lấy lại tinh thần sau nhiều ngày liên tục vướng scandal.  

Y Vân cũng đăng tải hình ảnh ôm một người đàn ông giấu mặt ở sân bay  

Được biết, Huỳnh Anh đang tìm hiểu một cô gái hoạt động trong lĩnh vực chính trị ở Bỉ. Huỳnh Anh tiết lộ cả hai quen nhau được khoảng một năm và chính thức gọi nhau là “honey” dù chưa gặp gỡ.  

Chân dung "bạn gái tin đồn" của diễn viên Huỳnh Anh  

Theo An Nhiên/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa