Sắp làm chú rể, Trường Giang cười "tươi không cần tưới" dù bị trêu trọc giới tính

Emdep.vn - Hình ảnh Trường Giang làm điệu trong hậu trường, tươi cười rạng rỡ khiến nhiều người thích thú.

Sau khi lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới, mọi hoạt động của Trường Giang - Nhã Phương đều thu hút sự quan tâm của dư luận và giới truyền thông.

Sắp làm chú rể, Trường Giang tươi không cần tưới khi bị trêu trọc giới tính

Xuất hiện trong buổi ghi hình cho những số đầu tiên "Thách thức danh hài" mùa thứ 5, Trường Giang trò chuyện rôm rả cùng anh bạn đồng nghiệp Trấn Thành trong hậu trường. Ngoài ra, còn có danh hài Anh Đức và các nhân viên trong ekip.

Trong đoạn livestream mới được đăng trên Fanpage của "Thách thức danh hài", Trường Giang trò chuyện khá vui vẻ, thoả mái với mọi người có mặt tại hậu trường. Chàng Mười Khó gây ấn tượng với làn da mịn màng, thần sắc tươi tắn, luôn nở nụ cười rạng rỡ.

Khi một người có mặt trong phòng trang điểm hài hước đặt dấu hỏi về giới tính, Trường Giang lém lỉnh "đá quả bóng" sang cho Anh Đức và hỏi lại "Sần sù là ok đúng không? Vậy như Anh Đức là ok đúng không? Mà dạo này Anh Đức hẹn hò quá trời luôn ấy, nhưng không ai chịu".

Sắp làm chú rể, Trường Giang tươi không cần tưới khi bị trêu trọc giới tính

Trường Giang đỏm dáng làm điệu trong hậu trường.

Thỉnh thoảng, trong lúc trò chuyện, thi thoảng Trường Giang lại soi gương, vuốt lại tóc và chỉnh trang lại dung mạo của mình.

Về phía Nhã Phương, sau khi lên tiếng xác nhận sắp về chung một nhà với Trường Giang, tối 21/8, Nhã Phương bất ngờ bị bắt gặp đang đi mua sắm tại một cửa hàng quần áo ở quận 1 TP.HCM. Sau đó, cô nàng lại ghé qua quán ăn của “Mười khó” trước khi di chuyển sang một trung tâm mua sắm khác.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa