Người đứng trong gió tập 30 ngày 23/11 trên VTV3: Thụy Khuê về nhà ông Đạt.

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 30 ngày 23/11 trên VTV3: Thụy Khuê về nhà ông Đạt. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Người đứng trong gió tập 30 ngày 23/11 trên VTV3: Thụy Khuê về nhà ông Đạt được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem !

Video Người đứng trong gió tập 30 ngày 23/11 trên VTV3

Tóm tắt tập trước:

Người đứng trong gió tập 30 ngày 23/11 trên VTV3: Thụy Khuê về nhà ông Đạt. 

Thụy Khuê đã trực tiếp về nhà ông Đạt để uy hiếp Khôi. Mọi người trong nhà thì không ai để ý và biết chuyện này. Chẳng ai trong gia đình tin rằng Khôi có tính mèo mả gà đồng với ai khác. Ông Đạt chỉ biết rằng Thụy Khuê là một người khá kiêu kỳ chứ không biết gì về cô gái này cả. 

Người đứng trong gió tập 30 ngày 23/11 trên VTV3: Thụy Khuê về nhà ông Đạt.

Ông Đạt không muốn Kha Anh biết chuyện này kẻo sẽ khó đối mặt với gia đình bên gái. Ông gọi điện thông báo cho Khôi nhưng Khôi lại gặp chuyện gấp không thể về kịp. Cuộc hội thảo đã được thông qua, nếu không có gì thay đổi Khôi sẽ lên tiếp quản vị trị của cha anh.

Người đứng trong gió tập 30 ngày 23/11 trên VTV3: Thụy Khuê về nhà ông Đạt.

Kha Anh vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra xả. Khôi gọi điện về cho Thụy Khuê và cuộc điện thoại đã được Thu Ca chứng kiến hết toàn bộ. Cách nói chuyện thân mật không khỏi khiến Thu Ca giật mình. 

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Người đứng trong gió tập 30  ngày23/11 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa