Người đứng trong gió tập 28 ngày 16/11 trên VTV3: Âm mưu tiếp nối âm mưu.

Emdep.vn - Người đứng trong gió tập 28 ngày 16/11 trên VTV3: Âm mưu tiếp nối âm mưu. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Người đứng trong gió tập 28 ngày 16/11 trên VTV3: Âm mưu tiếp nối âm mưu. được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem !

Trực tiếp Người đứng trong gió tập 28 ngày 16/11 trên VTV3

Video Người đứng trong gió tập 28 ngày 16/11 trên VTV3

đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Người đứng trong gió tập 28 ngày 16/11 trên VTV3: Âm mưu tiếp nối âm mưu.

Quả thực sự xuất hiện của Khánh là một nỗi bất hạnh vô cùng lớn đối với gia đình ông Đạt. Mặc dù hắn đã âm thầm gây ra cái chết cho bà Xuân nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại. Khánh bị bắt vào tù vì tội khai thác tài nguyên trái phép nhưng lại bị bệnh về thần kinh nên được đưa vào viện tâm thần.

Trong quá trình hành nghề, vì cứu giúp đàn em mà vô tình nuôi nấng thêm 2 mầm mống phá hoại gia đình nhà ông Đạt về sau. Khôi tưởng chừng hạnh phúc trọn đời bên cô vợ xinh đẹp, đảm đang Kha Anh thì lại ngoại tình với em gái kết nghĩa của Khánh. Cô ta quyết tâm phá hoại hạnh phúc gia đình anh.

Người đứng trong gió tập 28 ngày 16/11 trên VTV3: Âm mưu tiếp nối âm mưu.

Hơn nữa, vốn dĩ cuộc hôn nhân cũng bắt đầu có những dấu hiệu rạn nứt khi mà chồng cô không hề cảm thông cho những sở thích và công việc của cô. Kha Anh đồng cảm với công việc của Đông Phong, người anh rể hiền lành và ga lăng. 2 người cũng bắt đầu có chút tình cảm với nhau, thậm chí Đông Phong còn không kiềm chế được nắm tay Kha Anh khiến Khôi ghen tức. 

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Người đứng trong gió tập 28  ngày16/11 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm