Ngọc Trinh bất ngờ thú nhận đã có bạn trai mới, vừa sợ vừa thích ăn thịt chuột, muốn dao kéo một điểm duy nhất trên mặt

Emdep.vn - Ngoài ra, nữ hoàng nội y còn tiết lộ muốn sửa duy nhất một điểm trên gương mặt.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa chia sẻ một clip tiết lộ 25 điều thật nhất về bản thân từ sở thích cá nhân, tính cách đến chuyện riêng tư như tình cảm cá nhân.

Clip Ngọc Trinh bật mí 25 điều về bản thân.

Trong clip, "nữ hoàng nội y" cho biết mình là cô gái cực kỳ dễ thương, vui vẻ, hòa đồng, thẳng thắn... Ấy thế nhưng, nếu đi event mà gặp người mình ghét, cô sẽ chọn cách ngó lơ. Nếu tệ hại hơn, người đẹp sinh năm 1989 còn có thể đánh họ.

Ngọc Trinh cho biết, cô rất thích ăn thịt chuột dù cực kỳ sợ chúng. Người đẹp cũng tiết lộ rằng mình thích đi du lịch từ khi chia tay mối tình 8 năm của mình. Khi nhận được câu hỏi về bạn trai, Ngọc Trinh khẳng định cô đã có người yêu mới. Trước đó, Ngọc Trinh có mối tình ồn ào, chóng vánh với tỷ phú Hoàng Kiều. Sau khi chia tay, cả hai cùng xóa toàn bộ ảnh và lời chia sẻ yêu thương trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh bất ngờ thú nhận đã có bạn trai mới, vừa sợ vừa thích ăn thịt chuột đồng

Ngoài ra, chân dài còn cho biết thêm, cô chỉ tự ti về một điểm trên gương mặt đó chính là chiếc mũi khá tẹt. Nếu được phẫu thuật thẩm mỹ, cô chỉ muốn đi sửa lại mũi vì đây là bộ phận xấu nhất trên khuôn mặt. Ngược lại, đôi mắt là nơi đẹp nhất và khiến Ngọc Trinh tự tin nhất.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa