Hậu biến cố, Ngọc Trinh tuyên bố "không cần chồng", hóa ra vì lý do này

Khánh Chi 2024-04-08 17:08
- Ngọc Trinh cho biết trải qua nhiều biến cố, đến thời điểm hiện tại, cô không nghĩ đến chuyện lấy chồng.

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh gặp biến cố vướng vòng lao lý. Sau khi được hưởng án treo, người đẹp Trà Vinh hứa thay đổi bản thân và sống ý nghĩa hơn.

Ngày 7/4, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã thu hút sự chú ý khi đăng tải những hình ảnh với chiếc váy cưới trắng. Kèm theo đó là một dòng trạng thái dài, nói về ý định lập gia đình.

Trong đó, người đẹp gốc Trà Vinh chia sẻ rằng hiện tại, cô không có ý định kết hôn. Thay vào đó, cô chỉ cần một người bạn đồng hành, người có thể lắng nghe và hiểu mình, để cùng nhau đi qua mọi thử thách trong cuộc đời.

Hậu biến cố, Ngọc Trinh tuyên bố không cần chồng, hóa ra vì lý do này

Ngọc Trinh giải thích rằng tình yêu nồng nàn đến đâu cũng có thể phai màu. Vì vậy, điều cô mong muốn chỉ là một mối quan hệ đơn giản, nơi họ có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và chia sẻ mà không cần phải chịu bất kỳ áp lực nào từ trách nhiệm. 

Ngọc Trinh viết: "Em không cần chồng, em chỉ cần người bạn đời, một người có thể làm bạn, cùng em chia sẻ và vượt qua mọi thứ. Tiền có thể tự kiếm, cuộc sống có thể tự lo nhưng hơn ai hết ai cũng cần một người đủ hiểu và sẵn sàng lắng nghe mình. Tình yêu có thể nồng nhiệt nhưng một ngày nào đó cũng sẽ biến mất.

Hậu biến cố, Ngọc Trinh tuyên bố không cần chồng, hóa ra vì lý do này

Vậy nên nếu chúng ta xem nhau là người đồng hành trong cuộc đời đầy bất trắc này, để san sẻ cho nhau những nỗi lắng lo, cùng sát cánh giải quyết mọi vấn đề thì mọi thứ mới bền vững được. Em chỉ muốn có một ai đó, là bạn, một người bạn cùng ở bên đến cuối đời. Anh không lo được thì em lo. Không cần vin trách nhiệm cho nhau để rồi đổ lỗi, mệt mỏi".

Hậu biến cố, Ngọc Trinh tuyên bố không cần chồng, hóa ra vì lý do này

Trước đó, chân dài Trà Vinh vướng không ít ồn ào tình ái. Cô từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực khi công khai hẹn hò với đại gia Hoàng Kiều. 

Sau đó, Ngọc Trinh cũng không ngại thừa nhận mình là "người thứ ba", đang yêu một đại gia đã có vợ. Theo đó, đại gia bí ẩn đã mua nhà, mua xe và giúp Ngọc Trinh có được chỗ dựa kinh tế vững chắc. "Khi tôi nghèo, tôi phải chọn người đó. Tôi còn nhiều gánh nặng sau lưng, không thể sống vì mình được", "nữ hoàng nội y" tâm sự.

Sau mối tình ồn ào này, Ngọc Trinh hẹn hò với bạn trai lãng mạn, yêu chiều cô như công chúa. Nhưng về sau, chuyện tình cảm đôi bên cũng đứt gánh giữa đường. Ngọc Trinh đã nhiều lần úp mở về chuyện đám cưới cũng như kế hoạch sinh con trong tương lai gần.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu