Nghi vấn ‘đá xéo’ Hồ Ngọc Hà, fan cãi nhau chí chóe trên trang cá nhân của Hạ Vi

Emdep.vn - Những dòng status bâng quơ của Hạ Vi đang khiến các fan của hai bên tạo nên một "chiến trường" thật sự trên mạng xã hội.

Gần đây, mối quan hệ giữa “Mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi và Cường Đô La được đồn đoán đã chính thức chấm dứt kể từ lúc hai người hủy kết bạn và xóa ảnh chung với nhau. Và lý do được các fan nghi ngờ nhất là do có sự tác động của người thứ 3, mà cụ thể là vợ cũ của Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà.  

Cường Đô La bất ngờ dùng siêu xe chở Hà Hồ đi ăn đêm gần đây.  

Sau khi một người bạn chia sẻ những hình ảnh thân mật của Cường Đô La và Hà Hồ khi cả hai đi ăn với nhau, thì bỗng dưng facebook Hạ Vi liên tục có những status công kích một “ai đó”.  

Mọi chuyện bắt đầu từ dòng trạng thái đầu tiên của nữ chính Tấm Cám: Chuyện chưa kể, bởi cô đăng tải bức ảnh mà trong đó có dòng chữ khó hiểu: “Sang chảnh nhưng nhàm chán”. Tuy không điểm mặt chỉ tên nhưng khi các fan của Hạ Vi vào chỉ trích Hà Hồ thì cô nàng cũng “chả buồn” đính chính.  

Bức hình Hạ Vi chia sẻ trên trang cá nhân bị nhiều người đặt dấu hỏi.  

Chưa dừng lại ở đó, trong phần bình luận, một fan hâm mộ nhận xét: “Sang chảnh kiểu Gucci đắp người nhưng thực chất là ngu si” . Đáp lại lời fan nữ này, Hạ Vi trả lời: “Mình cũng dùng mà”, đính kèm một icon mặt cười lăn lóc, thiếu nghiêm túc.  

Các fan cho rằng Hạ Vi đang “mỉa mai” việc Hà Hồ không phải là đại sứ của Gucci.  

Đến status thứ 2, Hạ Vi chia sẻ hình ảnh mặt cười cùng dòng chú thích: “Ăn hai bát cơm rồi mà vẫn đói”. Thời gian đăng status này rơi vào lúc Hà Hồ đang bị dính nghi vấn tin đồn tình cảm với đại gia Sơn “Điều”, người tình cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên. Trùng hợp thay đó lại là nghi vấn tình cảm lần thứ 3 của Hồ Ngọc Hà sau đại Cường Đô La và đại gia Kim Cương.  

Hồ Ngọc Hà - Hạ Vi

Status “lạ” của Hạ Vi đang tạo thành “chiến trường” để của fan 2 bên tranh cãi trên mạng xã hội.  

Theo Gia Gia/Saostar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa