Lệ Quyên đáp trả Hà Hồ giữa cuộc chiến kim cương: "Chắc phải nhiều kiếp nữa... mới cơ may được ngang hàng làm người với mình?"

Emdep.vn - Dòng bình luận của Lệ Quyên được nhiều fan nghi ngờ nhằm đáp trả Hồ Ngọc Hà.

Sau nghi vấn bị Hồ Ngọc Hà đá xéo việc khoe nhẫn kim cương khi đi du lịch, mới đây Lệ Quyên đã lên tiếng về việc này.

Trên Facebook, một fan chia sẻ ảnh màn đối đáp của Hà Hồ và Lý Quí Khánh kèm bình luận: "Cũng có người chịu khó sân si rồi chê bầu trời ô nhiễm. Thương chị Quyên ghê. Cũng từng dính phốt khoe ảnh kim cương fake hàng chợ rồi vẫn mặt dày đáp trả"

Ngay bên dưới, Lệ Quyên viết: "Làm người coi bộ khó à nha... Chắc phải nhiều kiếp nữa, về đúng hình hài và bản chất rồi mới cơ may được ngang hàng làm người với mình?" . 

  Lệ Quyên ngầm đáp trả khi bị Hồ Ngọc Hà bóng gió?  

Hồ Ngọc Hà (ảnh trái) và Lệ Quyên  

Sáng nay, hình ảnh Lệ Quyên chụp trong chuyến nghỉ dưỡng tại Hawaii nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội. "Nữ hoàng phòng trà" khoe: đồng hồ, nhẫn và bông tai được làm bằng kim cương đắt giá trong cùng một bức ảnh.

Sau bức ảnh của Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà bình luận đầy ẩn ý bên dưới bài viết của NTK Lý Quí Khánh: "Khoe là chụp ảnh phải dơ tai tay cổ này kia á... Thôi em ơi... Có bằng ai đâu khoe làm gì. Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều muốn sống yên cũng khó nhỉ? Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm".  

Dù không nhắc đích danh là ai, nhưng với bình luận đầy ẩn ý này nhiều cư dân mạng hoài nghi rằng phải chăng người mà "Nữ hoàng giải trí" bóng gió chính là Lệ Quyên?  

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là chị em "trên bến dưới thuyền". Hai nữ ca sĩ quyền lực thường xuyên đăng ảnh đi chơi, đi diễn khiến công chúng rất ngưỡng mộ tình bạn giữa họ. Tuy nhiên, thời gian trước rộ lên nghi án tình bạn giữa Lệ Quyên và Hà Hồ đã rạn nứt. Minh chứng là họ không còn tình cảm như trước, thậm chí "ngó lơ" nhau khi vô tình đụng mặt ở sự kiện.    

Hà My (tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa