Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, Hồ Ngọc Hà bình luận "xắt xéo" bị fan chê kém sang khi "sân si" với bạn cũ

Emdep.vn - Dòng bình luận của Hồ Ngọc Hà gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên khoe những hình ảnh cô đi nghỉ dưỡng tại Hawaii. "Nữ hoàng phòng trà" gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh đeo nhẫn kim cương với kiểu tạo dáng hài hước.

Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, Hồ Ngọc Hà bình luận xắt xéo bị fan chê kém sang khi sân si với bạn cũ

Câu chuyện tưởng chừng như đơn giản nếu như cư dân mạng không phát hiện ra động thái từ Hồ Ngọc Hà - người bạn từng thân thiết với Lệ Quyên. "Nữ hoàng giải trí" có phần bình luận qua lại trên trang cá nhân với Lý Quí Khánh.

Câu nói của Hà Hồ khiến nhiều người cho rằng, cô đang nhắc tới Lệ Quyên: "Khoe là chụp ảnh phải dơ tai tay cổ này kia á... Thôi em ơi... Có bằng ai đâu khoe làm gì. Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều muốn sống yên cũng khó nhỉ? Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm".

Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương, Hồ Ngọc Hà bình luận xắt xéo bị fan chê kém sang khi sân si với bạn cũ

Ngay lập tức, phần bình luận này được cư dân mạng chụp lại và chia sẻ trên một fanpage chuyên bàn chuyện showbiz. Đa phần, người hâm mộ cho rằng, cô "kém sang" khi "sân si" với cả người bạn cũ một thời.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng, Hà Hồ chỉ đang nhắc tới chuyện mà trước đó Lý Quí Khánh lên tiếng về chuyện nữ ca sĩ đã "hết thời" và nhận show lên đến nửa tỷ đồng. Phần bình luận này của Hồ Ngọc Hà được cho là có ngụ ý nói về câu chuyện chạy show.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn còn gây tranh cãi trên mạng xã hội trong khi Hồ Ngọc Hà vẫn giữ im lặng.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm