La Chí Tường lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn ở Hawaii

Emdep.vn - Gần đây, trên các phương tiện truyền thông Đài Loan rộ lên tin đồn La Chí Tường và hot blogger được mệnh danh là “Tiểu Angela Baby” Châu Dương Thanh sẽ bí mật kết hôn tại Hawaii.

Tin đồn kết hôn giữa cặp đôi này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đám cưới của họ được cho là sẽ được tổ chức trong thời gian gần vì gần đây, hai gia đình La-Châu đã có mối quan hệ gần gũi, thân thiết hơn rất nhiều và những ý kiến phản đối tình yêu của cặp đôi này đang dần lắng xuống. 

Giới truyền thông phỏng đoán cặp đôi La-Châu này cùng với gia đình của mình sẽ đến Hawaii để tổ chức lễ cưới bí mật nhằm tránh né sự tò mò của công chúng.

La Chí Tường lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn

Trong khi cặp đôi đã cố giữ im lặng trước những tin đồn thất thiệt thì gần đây những đồn đoán đã đi quá giới hạn và buộc La Chí Tường và Châu Dương Thanh phải lên tiếng.

Đại diện của nam diễn viên, ca sỹ đã phản ứng lại trước những truy vấn của giới truyền thông và thẳng thừng bác bỏ chuyện anh sẽ kết hôn ở Hawaii và chỉ giải thích rằng anh sẽ đến đó để nghỉ mát.

Đối với Châu Dương Thanh, hot blogger này cũng đưa lên Weibo của mình một thông điệp bí ẩn: "Trái tim tôi tràn ngập lòng biết ơn đối với những người đã hiểu tôi và luôn hiểu rằng tôi có thể không làm những gì người khác nói tôi nên làm. Thế giới này thực sự tràn ngập tình yêu. "

La Chí Tường công khai hẹn hò với hot blogger Châu Dương Thanh vào tháng 6/2015. Bất chấp mọi ý kiến trái chiều về nhan sắc và tính cách của hot blogger này, cặp tình nhân vẫn bên nhau và luôn ủng hộ nhau trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa