Khoe ảnh ngày bé, 'My sói' Thu Quỳnh hé lộ nhan sắc mẹ ruột thời trẻ đẹp đến ngỡ ngàng

Emdep.vn - Bên cạnh nét dễ thương, đáng yêu ngày bé của nữ diễn viên - nhan sắc mẹ ruột của Thu Quỳnh khiến mọi người thật sự bất ngờ. Có thể thấy, 'My sói' sở hữu nhiều đường nét xinh đẹp trên gương mặt giống hệt mẹ mình.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, là một diễn viên truyền hình nổi tiếng. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như: "Quỳnh búp bê", "Sống chung với mẹ chồng", "Ngược chiều nước mắt"..., và mới nhất là "Về nhà đi con" - bộ phim đang gây nhiều chú ý với khán giả. Dù có sự nghiệp phim ảnh thăng hoa nhưng tình duyên nữ diễn viên lại lận đận, hiện Thu Quỳnh đang là một "bà mẹ đơn thân".  

  Khoe ảnh ngày bé, 'My sói' Thu Quỳnh hé lộ nhan sắc mẹ ruột thời trẻ  

  

Fans hết lời ca ngợi nhan sắc mẹ ruột Thu Quỳnh ngày trẻ  

Vài giờ trước, "My sói" gây bất ngờ khi đăng tải bức ảnh ngày bé đi biển cùng mẹ. "Thèm đi biển quá thôi!" - cô viết. Điều khiến mọi người hết sức ngạc nhiên là nhan sắc xinh đẹp đến ngỡ ngàng của mẹ ruột Thu Quỳnh ngày trẻ. Không những thế, gương mặt bà ngày đó giống hệt so với Thu Quỳnh hiện tại. Fans chỉ biết trầm trồ về vẻ xinh đẹp, đáng yêu và sự giống nhau "như hai giọt nước" của mẹ con nữ diễn viên.  

Nhan sắc mẹ ruột Thu Quỳnh hiện tại  

Bố mẹ Thu Quỳnh và cháu ngoại  

Làm "mẹ đơn thân", Thu Quỳnh có nhiều thời gian để gần gũi bố mẹ ruột của mình.

Theo Nld.com.vn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa