Mang thai lần hai, Thu Quỳnh vẫn ví mình 'như tấm chiếu mới'

Moon 2024-03-19 10:11
- Nữ diễn viên chuẩn bị mua đồ để sinh con gái thứ hai nhưng vẫn thấy lúng túng "như tấm chiếu mới".

Thu Quỳnh là một trong những bà bầu nhận được nhiều sự quan tâm thời gian gần đây. Dù mang thai nhưng cô vẫn góp mặt trong một vài sự kiện giải trí, khiến bao người xuýt xoa vì vóc dáng đẹp và vẻ ngoài nhuận sắc.

Mới đây, Thu Quỳnh chia sẻ trạng thái liên quan đến việc chuẩn bị mua đồ để sinh con gái. Cô viết: "Đọc bài viết của các mẹ một hồi, xong tôi tiền đình quá. Không biết mua gì cho đủ, rồi đồ của nhãn nào ok luôn á! Lần hai mà như tấm chiếu mới vậy Quỳnh! Chóng mặt quá".

Mang thai lần hai, Thu Quỳnh vẫn ví mình 'như tấm chiếu mới'
Thu Quỳnh ví mình như "tấm chiếu mới" trong việc mua đồ cho em bé sắp sinh dù đã trải qua một lần sinh nở

Theo đó, cô cho biết việc đọc review để sắm đồ dùng cần thiết cho con quả là việc chóng mặt, tiền đình. Cho dù đã qua một lần sinh con nhưng hiện tại đã có nhiều sự thay đổi nên khiến cô càng thấy hoang mang như "tấm chiếu mới" chưa trải sự đời.

Người đẹp còn tâm sự với hội chị em thân thiết về quá trình chuẩn bị đồ đi sinh: "Hỏi xong chị đi ra tới cửa hàng là muốn lú luôn rồi! Nhân viên tư vấn một hồi là chị ù tai, mà một loạt máy móc, máy nào chị cũng thấy cần phải mua ý. Quá nhiều thứ, mà cái gì cũng thấy cần cũng thấy xinh yêu cơ!".

Từ khi công khai thông tin mang thai em bé thứ hai, Thu Quỳnh nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân. Cô từng tâm sự việc mang thai: "Em bé đến bất ngờ và tôi phải mất mấy ngày ngơ ngác mới tin là sự thật. Do công việc, tôi ăn ngủ thất thường, khiến sức khỏe rơi vào tình trạng báo động. Tôi đã nghĩ mình sẽ không có bầu được nữa vì việc có bầu với tôi nhiều năm qua khá khó khăn. Vì vậy, việc có em bé ở thời điểm này là cực kỳ may mắn. Ở tuổi ngoài 35, tôi thuộc nhóm sản phụ dễ gặp nhiều rủi ro khi mang bầu nên ba tháng đầu, tôi rất lo lắng và lần nào đi khám cũng thấy hồi hộp. Đến khi có kết quả xét nghiệm sàng lọc cơ bản, tôi mới yên tâm phần nào".

Mang thai lần hai, Thu Quỳnh vẫn ví mình 'như tấm chiếu mới'
Người đẹp hiện đang mang thai một bé gái, đặt tên thân mật ở nhà là Tằm

Được biết, con thứ hai của nữ diễn viên Cuộc chiến không giới tuyến là một bé gái, được đặt tên thân mật ở nhà là Tằm. Hiện tại, Thu Quỳnh đã tạm gác công việc lại để yên tâm dưỡng thai, chờ ngày sinh nở.

Moon 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thư giãn toàn thân đơn giản ngay khi dùng điện thoại di động