Hạ Vi trả lời úp mở khi bị fan hỏi "có baby rồi à chị"

Emdep.vn - Câu trả lời lấp lửng của tình cũ Cường Đôla khiến người hâm mộ càng tò mò hơn.

Tháng 1/2019, Hạ Vi tái xuất đúng vào thời điểm bạn trai cũ tổ chức lễ đính hôn của tình cũ Cường Đôla và bạn gái Đàm Thu Trang. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ hình ảnh mới nhất sau thời gian vắng bóng.

Tuy nhiên cư dân mạng nhanh chóng phát hiện điểm đáng ngờ với vòng hai nhô cao bất thường. So với trước đây, vóc dáng mảnh mai của nữ diễn viên "Tấm Cám" có sự khác biệt rõ ràng. Không những thế, người đẹp cũng dắt theo xe nôi em bé.  

 Hình ảnh khiến Hạ Vi bị đồn mang bầu.

Giữa ồn ào sinh con, Hạ Vi ẩn ý: "Tôi không muốn biết gì cả". Không lâu sau đó, nàng Tấm bất ngờ công khai hình ảnh bên chàng trai giấu mặt kèm dòng trạng thái: "That you are not alone. For i am here with you" - Tạm dịch " Bạn không một mình vì tôi ở đây với bạn".  Điều này cho thấy, nữ diễn viên đã có bạn trai mới sau một thời gian chia tay Cường Đôla.

Mới đây, trên Instagram, Hạ Vi đã trực tiếp trả lời những câu hỏi nhạy cảm liên quan tới cuộc sống đời tư.  Khi nhận được câu hỏi từ một fan: "Chị có baby rồi à chị" , nữ diễn viên đã có cách đáp trả bất ngờ. Thay vì né tránh, nữ diễn viên sinh năm 1993 không phủ nhận nhưng cũng chẳng thừa nhận. Cô chỉ úp mở: "Hình như thía hay sao ấy".  

Hạ Vi trả lời úp mở khi bị fan hỏi có baby rồi à chị

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa