Hạ Vi lần đầu công khai bạn trai mới sau khi chia tay Cường Đô la

Emdep.vn - Giống như nhiều mỹ nhân Việt khác, Hạ Vi chọn đúng thời điểm ngày Lễ tình nhân Valentine để công khai người yêu. Đây là mối tình tiếp nối sau khoảng thời gian yêu đương sóng gió với doanh nhân phố núi Cường Đô la.

Tháng 7/2017, Hạ Vi chính thức lên tiếng xác nhận đường ai nấy bước với Cường Đô la. Khép lại chuyện tình sóng gió 2 năm với doanh nhân phố núi, nữ diễn viên "Tấm Cám" bắt đầu cuộc sống riêng. Kể từ đó, "Mỹ nữ vạn người mê" ngày nào gần như khép kín và ít xuất hiện trước truyền thông. Dẫu vậy, cuộc sống riêng của cô vẫn được nhiều người quan tâm.  

  Hạ Vi lần đầu công khai bạn trai mới sau khi chia tay Cường Đô la  

"Mỹ nữ vạn người mê" thuở nào khoe bó hoa rực rỡ được bạn trai tặng trong ngày Valentine  

Tối 14/2 trên trang Instagram, diễn viên Hạ Vi bất ngờ chia sẻ hình ảnh bên người yêu điển trai. Hình ảnh được chú thích: “Anh không cô đơn, em luôn ở đây bên anh”. Động thái này chứng tỏ cô nàng muốn công khai người yêu sau mối tình gây xôn xao với Cường Đô la.  

Cũng trong ngày tình nhân, Hạ Vi nhận được bó hoa rực rỡ từ người yêu. Nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" không hé lộ danh tính nửa kia. Nhưng qua hình ảnh mờ ảo, cư dân mạng vẫn hết lời khen ngợi bạn trai mới của Hạ Vi điển trai và phong độ.  

Hạ Vi ngày còn mặn nồng, hạnh phúc bên doanh nhân phố núi Cường Đô la.

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm