Đại gia “chắn gió, che mưa” cho Phạm Băng Băng đối mặt với nguy cơ bị trục xuất khỏi Trung Quốc

Emdep.vn - Mục Hiểu Quang, quản lý của Phạm Băng Băng được cho là sẽ phải nhận hình phạt lớn sau khi bị nghi ngờ tiêu hủy chứng cứ liên quan đến vụ nàng “Kim Tỏa” trốn thuế.

Năm 2018, scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng gây rúng động làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” phải nộp 900 triệu NDT đồng thời bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi mà bấy lâu cô đã gây dựng. Không chỉ có kiều nữ họ Phạm mà ngay cả đại gia Mục Hiểu Quang , người quản lý luôn “chắn gió, che mưa” cho cô cũng phải lĩnh hậu quả không hề nhỏ.  

Mục Hiểu Quang vì bị nghi ngờ tiêu hủy giấy tờ, sổ sách chứng cứ liên quan đến vụ Phạm Băng Băng trốn thuế đã bị cơ quan chức năng bắt giữ. Được biết, đại gia này hiện vẫn bị tạm giam để hỗ trợ việc điều tra và thời gian nhanh nhất ông được phóng thích cũng phải tới năm sau.  

  Mục Hiểu Quang, quản lý của Phạm Băng Băng được cho là sẽ phải nhận hình phạt lớn sau khi bị phát hiện tiêu hủy chứng cứ liên quan đến vụ nàng “Kim Tỏa” trốn thuế.  

Báo giới xứ Đài cho biết Mục Hiểu Quang sẽ phải nộp số tiền thuế còn lớn hơn cả con số mà Phạm Băng Băng phải hoàn lại. Dẫu có nộp đủ số tiền trên thì ông cũng bị trục xuất khỏi Trung Quốc vì phạm tội thực sự nghiêm trọng.  

Đại gia “chắn gió, che mưa” cho kiều nữ họ Phạm được cho là sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc vì phạm tội nghiêm trọng.  

Phạm Băng Băng dính bê bối nhưng thỉnh thoảng vẫn xuất hiện ở chốn công cộng. Tuy nhiên bấy lâu nay Mục Hiểu Quang không hề lộ mặt. Điều này cho thấy ông chắc chắn có liên hệ lớn đến vụ trốn thuế của nàng “Kim Tỏa”. Nhiều người băn khoăn chưa biết tương lai Mục Hiểu Quang ra sao nhưng liệu Phạm Băng Băng có thể lấy lại được danh tiếng khi thiếu đi sự nâng đỡ của người quản lý này?  

Phạm Băng Băng liệu có lấy lại được danh tiếng khi thiếu vắng sự hỗ trợ của quản lý Mục Hiểu Quang.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa