Con rơi Thành Long nhặt rác kiếm sống, lang thang ở Canada cầu xin sự giúp đỡ

Emdep.vn - Ngô Trác Lâm - con gái rơi của Thành Long hiện cùng người yêu đồng giới ở Canada. Hai người rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi không có chỗ ngủ. Thậm chí, do cô gia hạn visa dạng du lịch nên không tìm được công việc tử tế ở nước ngoài.

Ngày 7/8, báo chí đưa tin về tình trạng khó khăn hiện tại của con gái mà ngôi sao võ thuật Thành Long không thừa nhận là Ngô Trác Lâm. Trong ảnh, con rơi Thành Long xuất hiện tại một trạm xe bus trên đường phố ở Toronto, Canada. Trác Lâm gầy và cao hơn trước, ăn mặc kiểu tomboy, tóc nhuộm ánh kim, tay kéo một giỏ đồ lên xe bus. Theo mô tả, Trác Lâm làm công việc thu gom rác có thể tái chế, đây được cho là công việc của cô nhằm kiếm sống khi sang Canada ở với bạn gái Andi.  

  Ngô Trác Lâm - con gái rơi của Thành Long hiện cùng người yêu đồng giới ở Canada. 

Hai người rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi không có chỗ ngủ. Thậm chí, do cô gia hạn visa dạng du lịch nên không tìm được công việc tử tế ở nước ngoài.  

Vì sự phản đối của gia đình với tình yêu đồng tính mà Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi đang gặp khó khăn. Họ đã gọi điện cầu cứu nhiều nơi nhưng không được đáp lại. Những nơi chấp nhận họ đều muốn chia rẽ cặp đôi. Cả hai không có chỗ ở, đi lang thang khắp nơi, sau đó còn vào siêu thị xin ngủ nhờ. Khi vào siêu thị, Ngô Trác Lâm đã phải dùng đến tên của người cha nổi tiếng để cầu xin sự chú ý. Cô nói với người chủ: "Tôi đang đi tìm cha mình, ông ấy là Thành Long" .  

Ngô Trác Lâm như người vô gia cư, vào siêu thị xin ngủ nhờ.  

Một nguồn tin cho hay, sau 6 tháng, Ngô Trác Lâm hết hạn visa theo diện du lịch, bạn gái Andi với tư cách công dân Canada đã giúp cô gia hạn. Tuy nhiên, vì visa được cấp là dạng visa du lịch, không phải visa làm việc nên Ngô Trác Lâm không thể tìm được công việc phù hợp tại nơi này. Để có tiền chi dùng, cô buộc phải làm công việc nhặt rác có thể tái chế, bán cho các đơn vị thu mua (giống như bán ve chai tại Việt Nam) để kiếm tiền. Rất may, mối quan hệ của Trác Lâm và người yêu đồng giới Andi vẫn gắn bó. Hai người chung sống, không ngại cùng nhau đi kiếm rác mỗi ngày.  

Ngô Trác Lâm bỏ nhà đi từ tháng 11/2017. Lúc đầu mẹ cô là Ngô Ỷ Lợi đã báo cảnh sát khi không biết tung tích của con mình. Sau đó, bà chỉ bình thản: "Con bé đang an toàn ở bên bạn nó" . Khi biết tin con gái đang gặp nạn tại Canada, Ngô Ỷ Lợi trả lời báo chí: "Tôi còn có thể làm gì, con bé rất nghe lời bạn gái nó" .  

Trác Lâm và bạn gái Andi.  

Ngô Trác Lâm và mẹ đã nhiều lần cãi nhau, thậm chí dẫn tới xô xát phải nhờ cảnh sát can thiệp. Ngô Ỷ Lợi vì bất lực trong việc quản lý con gái đã nhiều lần uống say và mắng chửi con. Thậm chí Ngô Ỷ Lợi còn bị yêu cầu cách ly với Ngô Trác Lâm. Ngô Ỷ Lợi cho biết cô mong muốn con gái sớm quay về.  

Theo Ngọc Anh/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa