Thành Long lần đầu thú nhận bị ép cưới vì lỡ làm Lâm Phụng Kiều có bầu

Quỳnh Trang 2017-04-29 06:00
- Sau nhiều năm, vua hài Kung fu đã thú nhận rằng ở tuổi 35 anh vẫn chưa sẵn sàng để kết hôn nhưng bị ép cưới vì trót làm Lâm Phụng Kiều có bầu.

Trong bài phỏng vấn với tờ China Press, nam diễn viên 63 tuổi kể lại rằng, thời trẻ, anh có rất nhiều bóng hồng vây quanh. “Ở thời điểm đó, tôi có quá nhiều bạn gái. Và khi tôi đang băn khoăn để tìm ra người tốt nhất thì tôi lại sơ ý dẫn đến sự ra đời của tên nhóc Phùng Tổ Danh. Tôi cũng chưa muốn kết hôn đâu, nhưng chuyện đã vậy thì đành phải kết hôn thôi.”

Anh thú nhận rằng anh kết hôn với diễn viên Lâm Phụng Kiều vì tương lai của đứa trẻ trong bụng cô. Cặp đôi đã kết hôn bí mật tại một quán cà phê ở Los Angeles vào năm 1982.

Thành Long lần đầu thú nhận bị ép cưới vì lỡ làm Lâm Phụng Kiều có bầu

Thành Long chia sẻ rằng, thời trẻ, anh có quá nhiều bạn gái.

Trên thực tế, Thành Long thậm chí còn thừa nhận rằng mối tình lãng mạn giữa anh và vợ đã phai nhạt theo thời gian. Từ lâu rồi, anh và Lâm Phụng Kiều không còn nói chuyện tình yêu nữa, giữa họ giờ còn lại tình cảm, tình nghĩa vợ chồng lâu bền.

Thành Long bị ép cưới

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều giải nghệ, sống khá kín tiếng và chỉ tập trung chăm sóc gia đình.

Cuộc hôn nhân của Thành Long và vợ cũng gặp nhiều sóng gió khi tin đồn về mối tình vụng trộm của anh với cựu hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi là có thật. Thành Long thậm chí đã có một đứa con riêng tên là Ngô Trác Lâm nhưng anh chưa bao giờ thừa nhận hay nhận trách nhiệm với cô con gái này.

Thành Long sau đó đã thanh minh rằng, mối tình của anh với Ngô Ỷ Lợi là một sai lầm và nam diễn viên khẳng định rằng đây là sai lầm duy nhất trong cuộc đời anh.

Sau khi kết hôn, Lâm Phụng Kiều rời xa ánh đèn sân khấu để chăm sóc con trai và gia đình. Cô cũng không để tâm nhiều đến những lùm xùm, bê bối của chồng. Nhiều người cho rằng Thành Long cũng vì nể vợ nên suốt nhiều năm không dám gặp gỡ hay chu cấp gì cho con riêng Ngô Trác Lâm. Toàn bộ tài sản đều được Thành Long để lại cho người con trai duy nhất với vợ - Phùng Tổ Danh.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Mẹo khắc phục điều hoà chảy nước gây nấm mốc khó chịu