Động thái đầu tiên của Thành Long sau khi biết tin con rơi nhận bố và lên tiếng cầu cứu

Emdep.vn - Ngô Trác Lâm, cô con gái không thừa nhận của Thành Long và hoa hậu Hồng Kông Ngô Ỷ Lợi mới đây đã gây xôn xao dư luận khi đăng tải clip nhận bố và lên tiếng cầu cứu.

Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi gần đây đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát sau khi cô không thể liên lạc với cô con gái 18 tuổi của mình.

Ngô Trác Lâm được cho là đã chuyển đến sinh sống ở Canada với bạn gái của mình- một blogger có tiếng người Canada mang tên Andi Autumn. Cặp đôi được biết đến là mới bắt đầu một mối quan hệ đồng tính vào năm ngoái. Ở Canada, cả 2 kiếm sống bằng cách làm việc trong 1 văn phòng song song với việc học.  

Động thái đầu tiên của Thành Long sau khi biết tin con rơi nhận bố và lên tiếng cầu cứu

Tuy nhiên, video từ 1 camera giám sát trong 1 cửa hàng tạp hóa ở Canada cho thấy Ngô Trác Lâm và Andi đang trò chuyện với các nhân viên tại quầy hàng để tìm chỗ ở.  

Vào ngày 24 tháng 4, Ngô Trác Lâm đã gây sốc khi đăng tải 1 clip ghi lại hình ảnh của cô và Andi. Trong clip này Ngô Trác Lâm đã giải thích về tình trạng khó khăn hiện tại của mình. Cô tiết lộ rằng họ hiện đang vô gia cư và phải sống dưới gầm cầu trong suốt những tháng vừa qua.

Động thái đầu tiên của Thành Long sau khi biết tin con rơi nhận bố và lên tiếng cầu cứu

Một nguồn tin thân cận đã nói với giới truyền thông Đài Loan rằng Thành Long thực sự đang lo lắng cho con gái của mình sau khi biết được cuộc sống hiện tại của con bé qua các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, ông bố 64 tuổi quyết định không liên lạc với con gái của mình vì anh không muốn liên đới tới mẹ của cô - Ngô Ỷ Lợi nữa.

Năm ngoái, Thành Long được cho là từng lên kế hoạch đến thăm con gái Ngô Trác Lâm trong thời gian cô bé nhập viện sau khi tự sát bất thành. Tuy nhiên, kế hoạch của anh đã không thể thực hiện do bị bại lộ.

Nam diễn viên nổi tiếng từng hứng chịu vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng vì sự thờ ơ, ghẻ lạnh với chính con đẻ của mình. Ngay cả khi Ngô Trác Lâm không ít lần tiết lộ rằng cô bị lạm dụng bởi mẹ đẻ.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa