Con gái Triệu Vy bị chê 'quê mùa' vì không mặc... quần áo hàng hiệu

Emdep.vn - Triệu Vy cũng đã có lời đáp trả cho thấy cách dạy con của cô chú trọng về vẻ đẹp nội tâm của bé Tiểu Tứ Nguyệt.

Con gái Tiểu Tứ Nguyệt của Triệu Vy năm nay đã hơn 7 tuổi. Cô bé được nhận xét ngày càng giống mẹ bởi đôi mắt to tròn đáng yêu và tính cách linh hoạt, lanh lợi. Nhiều người còn cho rằng, lớn lên, Tiểu Tứ Nguyệt sẽ trở thành đại mỹ nữ nhờ sở hữu những đường nét tuyệt vời của mẹ. 

Tuy nhiên, netizen xứ Trung mới đây lại nổ ra cuộc tranh luận về cách ăn mặc của Tiểu Tứ Nguyệt. Họ cho rằng, cô bé ăn mặc có chút "quê mùa", không váy áo hàng hiệu như nhiều "cậu ấm cô chiêu" khác của làng giải trí.

Thậm chí, có người còn nhận xét, Tiểu Tứ Nguyệt không thể so sánh được với con cái nhà nhiều ngôi sao khác. Ngay cả cô bé Lý Yên - con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng cũng đã tập tành làm điệu và trang điểm. 

Bé gái nhà Triệu Vy bị netizen chê là "quê mùa" vì không mặc quần áo hàng hiệu 

Bé bị nhận xét là "Trông chẳng giống con gái của một siêu sao". Phải chăng, netizen đã "quá lời"? 

Trong sự kiện mới đây, trả lời về câu hỏi này, Triệu Vy tỏ thái độ từ tốn: "Quần áo đều là do con bé tự chọn, tôi không quản lý con bé về chuyện này. Mua quần áo về, con bé sẽ chọn những bộ có màu sắc tươi sáng và cứ thế mặc thôi". 

Trên thực tế, theo nguồn tin, bé Tiểu Tứ Nguyệt đang học tại ngôi trường có học phí đắt đỏ nhất tại Hồng Kông. Triệu Vy không muốn cổ suý cho con gái về giá trị vật chất, thay vào đó, điều cô quan tâm chính là vẻ đẹp nội tâm của tiểu bảo bối nhà mình. 

 Con gái Triệu Vy

Hình ảnh khác của tiểu bảo bối nhà Én Nhỏ 

Theo Nhã An/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa