Brad Pitt nói lời xin lỗi các con trong nước mắt

Emdep.vn - Brad Pitt đã dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc và bù đắp cho các con. Nam diễn viên 53 tuổi đang làm việc mà một người bố nên làm.

Brad Pitt đang cố gắng ở bên các con nhiều hơn để sửa sai những lỗi lầm trước kia. Một nguồn tin của tạp chí OK! cho hay, nam diễn viên Fight Club đang cố gắng thay đổi những thói quen xấu của mình, đặc biệt là thói quen uống rượu. Việc cai nghiện rượu không phải là rõ ràng nhưng chính những nỗ lực này đã giúp Brad Pitt và các con mình xích lại gần nhau hơn. “Những đứa trẻ tỏ ra không mấy hứng thú với những buổi trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý mà chỉ muốn ở bên bố",  nguồn tin cho biết thêm. 

Brad Pitt xin lỗi các con

Brad Pitt bên 2 con trai Maddox và Pax.

Brad được cho là đã rất cố gắng để giải thích với lũ trẻ về lý do mà anh và mẹ của chúng chia tay nhau. “Brad Pitt đã thú tội và xin lỗi các con trong nước mắt. Sự chân thành của Brad khiến các con cảm thấy nhẹ lòng và đến gần với bố hơn”, nguồn tin cho hay. Brad tin rằng sự cố gắng của anh sẽ giúp làm lành những vết sẹo tình cảm trong trái tim các con.

Trước đó, Brad Pitt mới giành được quyền đến thăm các con mà không có bất cứ sự giám sát nào từ tháng 2 năm nay. Đáng buồn là cậu con trai cả Maddox vẫn từ chối gặp bố mình. Maddox rất yêu mẹ và luôn tự coi rằng, mình sẽ là người bảo vệ của mẹ. Cậu con cả 15 tuổi được cho là cảm thấy bị tổn thương khi bị bố đánh trên máy bay - chuyến bay cuối cùng trước khi Angelina nộp đơn xin ly dị.

Ngoài Maddox thì 5 đứa con còn lại được cho là rất vui mừng trước sự thay đổi của bố. Brad đã đưa các con đi đến sở thú, xem phim trong rạp chiếu phim tại nhà. Brad thậm chí đã tự tay nấu ăn cho các con. Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood thực sự đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Angelina nộp đơn ly dị vào tháng 9 năm ngoái. Những đứa trẻ nhà Brangelina có thể dành nhiều thời gian hơn ở bên bố vì Brad sống cách nhà Angelina chỉ vài trăm mét. "Đây là một dấu hiệu cho thấy Brad đang cố gắng làm đúng trách nhiệm của một người bố với các con mình”, nguồn tin của tạp chí OK! cho biết.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa