Bị nghi vấn gặp trục trặc tình cảm với bạn trai đại gia vì đăng status tâm trạng, Ngọc Trinh lên tiếng

Emdep.vn - "Nữ hoàng nội y" đã đưa ra câu trả lời trước đồn đoán chia tay bạn trai đại gia.

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng buồn. Cô viết: "Ai đến rồi sẽ đến, ai cần đi sẽ đi. Mỗi người đến đều có một sứ mệnh, hoặc là tổn thương hoặc là trao nhau yêu thương".  

Việc Ngọc Trinh bỗng dưng đăng tải status tâm trạng khiến fans bất an và đặt nghi vấn chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai đang gặp trục trặc. 

Bị nghi vấn gặp trục trặc tình cảm với bạn trai đại gia vì đăng status tâm trạng, Ngọc Trinh lên tiếng

Ngọc Trinh đăng status tâm trạng.

Trong lúc cư dân mạng "đoán già đoán non" về chuyện tình cảm của chân dài 8X, trong bải phỏng vấn trên Ngoisao.net mới đây, Ngọc Trinh cho biết cuộc sống hiện tại của cô rất viên mãn. 

"Cuộc sống hiện tại của tôi hiện tại là một màu hồng. Bởi mọi người thấy nguyên năm vừa rồi và đầu năm tới giờ tôi luôn mặc màu hồng vì nó tượng trưng cho sự hạnh phúc, ngọt ngào.

Tình yêu của tôi rất thăng hoa, công việc cũng phát triển. Từ ngày về làm CEO cho một công ty, thu nhập của tôi vượt bậc luôn. Niềm vui gần đây nhất là phim 'Vu quy đại náo' của tôi được mọi người đón nhận rất nhiều", cô chia sẻ.

Trước đó, vào đầu tháng 4 vừa qua, trên trang cá nhân Ngọc Trinh liên tục đăng tải loạt hình ảnh hạnh phúc khi được bạn trai hết mực yêu thương, chiều chuộng.  

Để kỷ niệm 2 năm yêu nhau, bạn trai "nữ hoàng nội y" đã bí mật chuẩn bị một căn phòng ngập tràn màu hồng mà Ngọc Trinh yêu thích. 

Ngọc Trinh vừa kỉ niệm 2 năm yêu ngọt ngào bên bạn trai vào đầu tháng 4 vừa qua. 

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa