Bị chê hát kém, bạn gái Quang Hải vẫn tự tin tung MV đầu tay lấn sân làng giải trí

Emdep.vn - Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải vừa phát hành MV "Lời chúc đêm giao thừa" nhưng vấp phải nhiều lời chê bai từ cư dân mạng,

Bạn gái Quang Hải - Nhật Lê vừa tung MV "Lời chúc đêm giao thừa", chính thức lấn sân làng giải trí Việt sau khi người đẹp dừng chân tại "The Debut".

Bị chê hát kém, bạn gái Quang Hải vẫn tự tin tung MV đầu tay lấn sân làng giải trí

Nhật Lê - bạn gái Quang Hải chính thức tung MV đầu tay.

Trước đó, bạn gái Quang Hải nhận không ít lời chê bai từ cư dân mạng khi tung teaser cho MV đầu tay. Nhiều người cho rằng, giọng hát Nhật Lê còn kém.

Bấp chấp mọi lời chê bai, mới đây, bạn gái Quang Hải đã tung bản full của MV đầu tay. Nhiều người nhận xét, trong MV Nhật Lê trông rất xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài đỏ. Tuy nhiên, giọng hát của Nhật Lê bị chê còn yếu, kĩ thuật hạn chế, nhiều đoạn xử lý bị ngang, chênh phô thiếu cảm xúc.

Bị chê hát kém, bạn gái Quang Hải vẫn tự tin tung MV đầu tay lấn sân làng giải trí

Hình ảnh của Nhật Lê trong MV.

Thậm chí, một số người còn khuyên người tình Quang Hải tạm thời ngừng đi hát để trau dồi thêm kĩ năng. Nặng nề hơn, một số người còn cho rằng, người đẹp sinh năm 1996 đang cố tình dựa hơi bạn trai để nổi tiếng.

Chia sẻ về MV đầu tay, Nhật Lê thú nhận: "Giọng hát của tôi vẫn còn nhiều thiếu sót nên cần phải tập luyện nhiều. Đây chỉ là bài hát vui tặng mọi người dịp Tết nên tôi không đặt nặng vấn đề kết quả. Hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ tôi trong thời gian tới".

Nhật Lê sinh năm 1999, ở Quảng Nam, hiện là sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Hà Nội). Cô từng tham gia chương trình The Debut do Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc và Hương Tràm làm giám khảo. Tuy nhiên, bạn gái Quang Hải dừng chân ở Top 12.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm