PHỤ NỮ còn mắc những SAI LẦM này thì cứ xác định 'Ế DÀI DÀI'

Emdep.vn - Nếu không muốn soái ca của mình chạy mất dép, phái đẹp hãy bỏ ngay những sai lầm dưới đây.

Kêu ca, than vãn

Ai cũng có những vấn đề xảy ra không theo ý muốn của mình. Nhưng than vãn quá nhiều không giúp ích gì cho bạn cả. Các nàng cứ lải nhải liên tục mà không tìm cách khắc phục những nhược điểm đó chỉ làm anh chàng mới gặp sớm tạm biệt bạn mà thôi.  

Nói chuyện quá ít

Việc bạn nói chuyện quá ít hay trả lời 1-2 câu sẽ làm cho chàng nghĩ rằng bạn quá nhút nhát hoặc không muốn nói chuyện.

Đây cũng là hành động sai lầm của phái đẹp. Đàn ông hứng thú khi hẹn hò với cô nàng hòa đồng, thông minh, hiểu biết chứ không muốn cuộc trò chuyện diễn ra trong im lặng.

Chỉ nói về bản thân

Nói nhiều về bản thân không chỉ làm cuộc gặp gỡ trở nên tẻ nhạt mà còn làm người đối diện khó chịu. Hãy nhớ rằng hai người đang đối thoại, tìm hiểu nhau chứ không phải độc thoại. Tốt nhất bạn hãy gợi mở câu chuyện với chàng. Cuộc trò chuyện sẽ diễn ra tự nhiên hơn.

Trở nên thân mật quá sớm

tình yêu

Nếu muốn nuôi dưỡng mối quan hệ bền vững bạn không nên thể hiện sự thân mật quá sớm như gần gũi cơ thể hay xưng hô.

Ngoài ra, bạn cũng không nên nói lời yêu ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi mối quan hệ của hai người tiến xa hơn.

Trang điểm quá đậm

Trang điểm quá đậm là một trong những sai lầm mà phái đẹp hay mắc phải. Trang điểm như vậy chỉ khiến cánh mày râu nghĩ rằng bạn khó gần và giả tạo.

Họ muốn ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên của bạn hơn. Một chút phấn má, son môi sẽ giúp bạn tự tin, tăng vẻ rạng rỡ và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Ngọc Huyền – Theo Brightside

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa