Muốn biết chàng thành thật hay không chỉ cần ghi nhớ những biểu hiện sau

Emdep.vn - Chỉ cần một chút tinh ý là chị em có thể biết chồng có đang nói dối mình hay không.

1. Họ lờ đi một số chi tiết

Kẻ nói dối có xu hướng bỏ qua một số chi tiết quan trọng khi kể chuyện. Nếu anh ấy đang nói sự thật thì chàng có thể đề cập đến thời tiết ngày hôm đó như thế nào hoặc thời gian nào trong ngày. Một khi bạn phát hiện những chi tiết bị thiếu hay thay đổi thì điều đó có nghĩa là bạn đang nghe phải những lời nói dối từ chàng.

2. Chàng xin lỗi vì quên mọi thứ

Muốn biết chàng thành thật hay không chỉ cần ghi nhớ những biểu hiện sau

Những người nói sự thật sẽ kể lại câu chuyện một cách logic và nhớ tất cả mọi thứ. Nhưng những kẻ nói dối thường rất dễ quên những câu chuyện mà họ thêu dệt nên. Ngày hôm sau bạn chỉ cần hỏi người ấy, nếu anh ấy xin lỗi vì quên mọi thứ thì nghi ngờ của bạn là hoàn toàn chính xác.

3. Chàng mâu thuẫn với bản thân

Nếu anh ấy nói một điều nhưng nói hoặc làm điều gì đó hoàn toàn trái ngược nhau thì đây là một dấu hiệu của việc nói dối. Ví dụ, người bạn đời của bạn nói anh ấy dừng lại tại trạm xăng trên con phố thứ 4 trên đường về nhà. Chàng nói chỉ mất 5 phút để về nhà nhưng bạn biết nó mất nhiều thời gian hơn thế.

4. Chàng nghĩ quá nhiều

Nếu bạn hỏi người bạn đời của mình một câu hỏi và anh ấy phải mất thời gian dài để trả lời hoặc suy nghĩ về nó quá lâu thì rất có thể chàng đang nói dối bạn đấy. Chàng đang cố gắng tìm ra một lời nói dối có sức thuyết phục nhất đấy. 

5. Chàng hồi hộp hay căng thẳng

Thông thường người nói sự thật không  có chút nào lo lắng cả vì họ không phải tạo ra lời nói dối. Tuy nhiên những người nói dối có xu hướng ngồi không yên hoặc lo lắng. Đó là dấu hiệu cho thấy chàng đang không thoải mái với những gì mình nói với bạn.

6. Chàng phòng thủ

biểu hiện chàng nói dối

Người phối ngẫu của bạn trở nên quá phòng thủ khi bạn nhẹ nhàng đối đầu với họ? Đây là điều dĩ nhiên khi bạn đang buộc tội chàng một cái gì đó nhưng nếu chàng quá phòng thủ và nổi giận như thể bạn đã làm gì sai thì khả năng chàng nói dối là cao lắm nhé.

7. Chàng không nhìn vào mắt bạn

Ngôn ngữ cơ thể tiết lộ một loạt các thông điệp. Nếu người bạn đời của bạn  không dám nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói thì anh ấy đang nói dối bạn đấy. Người nói sự thật thường giao tiếp mắt bình thường. Nhưng một người nói dối hay đảo mắt, nhìn lung tung và ngại ngần tránh ánh nhìn của bạn.

Ngọc HuyềnTheo Familyshare

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa