Không còn yêu bạn nữa, chàng sẽ liên tục PHŨ bằng hành động ngứa mắt sau!

Emdep.vn - Khi không còn yêu bạn nữa, chị em chẳng cần đợi chàng nói ra bằng lời mà chỉ cần để ý những hành động phũ phàng của chàng với bạn là đã đủ hiểu: Chàng đã muốn chia tay.

1. Luôn không làm những điều bạn ghét nhất dù có thể

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ ngay lập tức đứng ra thực hiện thứ mà bạn ghét làm nhất.  Anh ấy làm như vậy để tạo niềm vui cho bạn và giúp bạn hoàn thành công việc mà bạn chẳng hề ưa chút nào.

Nhưng nếu một khi không yêu bạn nữa, kể cả bạn có năn nỉ thế nào thì chàng cũng không làm cho bạn đâu.

 2. Chàng không làm mọi thứ bạn muốn hoặc điều làm cho bạn hạnh phúc 

Nếu chàng còn tình cảm với bạn thay vì ép bạn theo suy nghĩ của mình, anh ấy sẽ để bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn thích. Khi có vấn đề trong cuộc sống, bạn cũng được góp ý và thảo luận với chàng để giải quyết mọi vấn đề. Và để cho bạn hạnh phúc, anh ấy sẽ nỗ lực làm mọi thứ  bằng tình yêu chân thành của mình.  

Tuy nhiên với một chàng trai không còn yêu bạn nữa, anh ta sẽ mặc kệ mọi thứ. Và tất nhiên chàng sẽ không bao giờ chiều theo suy nghĩ và ý muốn của bạn. Cho dù bạn đau khổ hay buồn bực, anh ta cũng không quan tâm.

3. Không gọi bạn với biệt danh yêu thích khi hai người ở bên nhau

Nếu không còn yêu bạn nữa anh ấy sẽ không làm những điều này cho bạn

Là người yêu bạn, chàng sẽ không quên những chi tiết nhỏ mỗi khi hai bạn ở bên nhau. Ngoài quan tâm, chàng còn gọi bạn với biệt danh thân mật chỉ hai người biết. Xưng hô bằng biệt danh thêm thêm sự ngọt ngào khi yêu nhau.

Nhưng khi chàng đã hết yêu bạn, chàng sẽ quên luôn biệt danh đó khi có 2 người. Chàng thậm chí còn cáu nếu bạn hay ai đó nhắc đến cái tên này.

4. Phản đối và than vãn vì phải làm những điều mà bạn thích 

Một khi yêu bạn thật lòng chàng vẫn sẽ cùng bạn làm những điều mà bạn thích dù đó không phải là sở thích của chàng.

Anh ấy đặt niềm vui, hạnh phúc của bạn hơn là bản thân mình. Một người chồng cùng vợ đi mua sắm thay vì đi xem bóng đá với bạn đó là người sẽ yêu bạn đến suốt cuộc đời.

Khi chàng không yêu bạn nữa, chàng sẽ phản đối thẳng thừng và từ chối ra mặt khi phải cùng bạn làm điều này. Chàng sẽ viện lý do triệt để hoặc nếu có làm cũng than vãn không ngớt lời.

5. Chàng muốn cuộc chiến hoặc cãi cọ với bạn không có hồi kết

Nếu không còn yêu bạn nữa anh ấy sẽ không làm những điều này cho bạn

Trong tình yêu không thể tránh khỏi cãi vã hay xích mích. Để không làm bạn mệt mỏi và tổn thương, chàng luôn là người bình tĩnh và cố gắng “hạ nhiệt” cuộc chiến càng nhanh càng tốt.  Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ cố gắng nhường nhịn bạn cho dù bạn có sai hay chăng nữa.

Nhưng khi chàng không yêu bạn, chàng sẽ không nhường nhịn bạn. Chàng cũng sẽ cãi lại và thậm chí còn khơi lửa để cuộc cãi vã được châm ngòi.

6. Anh ấy làm phiền bạn khi bạn bận

Khi yêu nhau, bạn và chàng đều muốn ở bên cạnh nhau. Nhưng khi bạn đang quá bận rộn thì dù có nhớ bạn chàng cũng sẽ nén lại cảm xúc để bạn tập trung vào công việc. Chàng biết và thông cảm với bạn.

Còn khi chàng hết yêu bạn, anh ta có thể làm phiền bạn bất cứ lúc nào. Ngay cả khi bạn bận, chàng cũng sẽ không ngừng đưa ra yêu cầu này nọ. Điều này khiến bạn phát nản.

7. Luôn đe doạ ly hôn, chia tay với bạn

Nói ra những câu nói đe dọa ly hôn, chia tay đó là chàng không còn trân trọng mối quan hệ của hai người. Nếu còn tình cảm với bạn chàng sẽ không đem những câu nói đe dọa làm tổn thương bạn đâu.

Ngược lại, nếu chàng đã hết yêu và quá chán ngán bạn, chàng sẽ thường xuyên đe dọa chuyện ly hôn và chia tay. Chàng còn cho rằng, như thế sẽ tốt hơn cho 2 người.

8. Anh ấy chẳng bao giờ muốn làm bạn ngạc nhiên

hết yêu

Khi yêu bạn nghiêm túc anh ấy sẵn sàng làm những việc khiến bạn ngạc nhiên để hâm nóng tình cảm. Anh ấy có thể làm bữa sáng, tặng bạn món quà ý nghĩa, chuẩn bị đồ cho con đi học,… Bạn sẽ hạnh phúc khi ở bên chàng.

Khi chàng hết yêu, chàng chẳng muốn phí phạm thời gian vào những việc nhỏ nhặt hay quá điên rồ đó nữa. 

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa