Con gái càng sâu sắc càng khó có được tình yêu và cứ ế hoài, ế mãi...

Emdep.vn - Thế nhưng đừng quá lo lắng, tình yêu sẽ đến với tất cả chúng ta, sẽ luôn có một người ở đâu đó dành cho bạn. Chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Dũng cảm lên và hãy luôn là chính mình nhé các cô gái.

Con gái sâu sắc, thông minh khiến đàn ông dễ bị choáng ngợp và ngưỡng mộ, nhưng thật ra rất hiếm người dám lại gần họ, thế nên họ cứ ế hoài, ế mãi. 

Dưới đây là 5 lý do vì sao những cô gái sâu sắc thường rất khó để tìm được tình yêu của mình. 

1. Họ rất thẳng thắn 

Con gái sâu sắc ý thức rất rõ về quan niệm sống của mình, không bao giờ họ mập mờ về nó. Họ tự tin từ trong suy nghĩ cho đến mỗi lời nói ra đều sắc lẹm như dao. Thế nhưng chính vì họ không e ngại hay sợ hãi điều gì nên họ rất thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình, khiến nhiều người cảm thấy mất lòng.

Trong một thế giới mà ai cũng mong muốn được ve vuốt bởi những lời nói ngọt ngào, sáo rỗng và khách khí thì những lời thô mộc, thẳng thắn của các cô gái sâu sắc sẽ khiến đàn ông e ngại. 

2. Họ biết chính xác thứ mình muốn 

Các cô gái sâu sắc luôn biết chính xác điều họ muốn và sẽ tự mình làm được điều đó. Họ có ý thức rất cao về cái tôi và sự tự lập. Càng hiểu sâu, biết nhiều, họ cũng sẽ không bao giờ dựa dẫm vào đàn ông.

Họ sẽ có những yêu cầu, tiêu chuẩn rõ ràng dành cho bạn bè, người yêu, và bạn đời của mình. Chúng không quá cao, nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng được. 

3. Họ sẽ yêu rất chân thành 

Nếu có ai đó đủ dũng cảm và lì lợm mở cửa được trái tim họ, thì họ sẽ yêu không suy tính. Phụ nữ sâu sắc thường yêu rất điên cuồng, tựa như thế giới này chỉ có hai người vậy.

Song đàn ông, thường rất sợ những tình yêu như hút hết cả bầu khí quyển của nhau thế này. Khi đó đàn ông sẽ dần thấy mình bị trói buộc, bị mất tự do, và tìm cách thoát ra khỏi những cô gái sâu sắc càng nhanh càng tốt. 

4. Họ không thích chuyện phiếm 

Những cô gái sâu sắc không thích những câu chuyện hời hợt, hay buôn dưa kiểu bao đồng. Họ đọc nhiều, có hiểu biết và nghĩ sâu vì thế họ thích những câu chuyện có ý nghĩa.

Khi trò chuyện với họ, đàn ông thường sẽ bị đứng hình vì không hiểu đến vấn đề họ đang nói, hay những phản ứng khác thường trong suy nghĩ của họ.

Ở cạnh những cô gái sâu sắc, đàn ông luôn có cảm giác thiếu tự tin, hẹn hò với họ không khác nào đi học bị gọi lên bảng kiểm tra bài cũ, luôn lúng túng không trả lời được. 

con gái sâu sắc

5. Họ dễ dàng đứng lên sau mỗi vấp ngã 

Có thể họ sẽ khóc cạn nước mắt khi tình yêu tan vỡ. Nhưng chỉ thế thôi. Không sự tan vỡ nào đủ mạnh để quật ngã họ vĩnh viễn. Vậy là trong khi đàn ông cứ loay hoay không biết nên đi hay ở, quay lại hay bước đi, thì họ đã tự cho mình quyền được vứt bỏ quá khứ, và làm lại mọi thứ từ đầu. Do đó phụ nữ sâu sắc, vì thế mà thường khó yêu, khó hiểu, khó chiều. 

Theo Ngọc Vũ/Trí Thức Trẻ 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm