Giành lại chồng từ kẻ thứ ba đơn giản lắm các chị em ạ!

Emdep.vn - Chẳng cần phải đánh ghen chỉ cần cách xử lý thông minh chị em có thể giành lấy tình yêu khi bỗng một ngày nhân vật thứ ba xen vào làm hôn nhân đang đứng trên bờ rạn nứt.

1. Nhìn nhận lại bản thân

Giành lại chồng từ kẻ thứ ba đơn giản lắm các chị em ạ!

Trước khi lên kế hoạch giành lại chồng thì bạn cần nhìn lại chính mình vì sao lại rơi vào hoàn cảnh này. Hãy nghĩ lại xem mình đã làm gì sai hay thiếu điều gì khiến cuộc hôn nhân ngập tràn thương yêu giờ phải nhận cay đắng như vậy. Điều này rất khó chấp nhận nhưng để đưa chồng lại về với mình bạn cần phải thẳng thắn nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của đối phương và xem mình đối xử hay có những hành động gì làm chồng thay đổi và rơi vào lưới tình khác đến vậy.

2. Làm đẹp cho mình

Giành lại chồng từ kẻ thứ ba đơn giản lắm các chị em ạ!

Người thứ ba có thể xen vào cuộc hôn nhân của hai bạn cũng một phần là do chính bản thân bạn không chăm chút ngoại hình của mình. Chỉ khi bạn thật thấy mình đẹp thì người ấy sẽ nhìn lại bạn, cảm thấy nuối tiếc khi lỡ “xiêu lòng” người lạ rồi ngay lập tức trở về bên bạn và xin được tha thứ ngay mà thôi.

3. Ghen có văn hóa

Khi có đối thủ đe dọa cuộc sống hôn nhân của mình, người phụ nữ nào mà chẳng ghen. Nhưng ghen tuông điên cuồng có thể giết chết tình yêu, phá vỡ hạnh phúc gia đình. Để giữ chân chồng tốt nhất chị em nên bình tĩnh xem xét kỹ vấn đề, tìm ra cách ghen cho văn hóa, khiến chồng phải nể và sợ bạn. Cách này sẽ giúp bạn giữ được tổ ấm gia đình mà không ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

4. Khơi gợi kỷ niệm, quá khứ

Giành lại chồng từ kẻ thứ ba đơn giản lắm các chị em ạ!

Nhìn lại những kỷ niệm cũ, những điều mà hai người đã trải qua cùng nhau là một trong những cách kéo chàng về bên bạn nhanh nhất. Bạn hãy cho anh ấy xem lại ảnh, video hai người cùng quay. Nhớ những khoảnh khắc vui vẻ sẽ thu hút sự chú ý của chàng và dần dần anh ấy sẽ quay về bên bạn sớm thôi.

5. Giải quyết các vấn đề

giành lại chồng

Mâu thuẫn chưa được giải quyết càng làm căng thẳng mối quan hệ  vợ chồng. Cố gắng nghĩ lại về bất kỳ chuyện gì chưa được giải quyết và ngồi lại với chồng để tìm ra giải pháp. Đó là một hành trình bền bỉ và lâu dài để cứu vãn một cuộc hôn nhân.

6. Hãy đối xử với anh ấy như bạn muốn được đối xử

“Quy tắc vàng” này được lặp lại thường xuyên nhưng tất cả chúng ta có thể làm tốt hơn một chút. Đừng nói điều gì đó với chồng của bạn mà bạn sẽ không muốn anh ấy nói với bạn. Hãy là một người biết lắng nghe, quan tâm, chia sẻ lợi ích của mình và làm những điều cần thiết cho chồng.

Ngọc Huyền – Theo Familyshare

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa