7 thời điểm đàn ông dễ "ĂN VỤNG", các bà vợ cần đề phòng!

Emdep.vn - Mặc dù không bà vợ nào muốn tin rằng chồng mình đang ngoại tình nhưng thực sự thì nó là một “nguy cơ” mà chị em có thể phải đối mặt bất kì lúc nào. Đàn ông luôn thích cái mới, đặc biệt “là phụ nữ mới”. Nếu trong hoàn cảnh bình thường, nhiều anh có thể vượt qua “cám dỗ” này nhưng riêng trong những thời điểm đặc biệt này, chàng rất dễ dàng sa ngã!

3 con số 9 nguy hiểm

Có 3 thời điểm mà đàn ông ngoại tình nhiều nhất chính là ở 3 độ tuổi 29, 39 và 49. Kết quả này được rút ra từ việc nghiên cứu trang web hẹn hò bao gồm cả những người đã có gia đình. Cụ thể, những chàng tuổi “đuôi 9” thường có những hành động muốn thay đổi, tìm ý nghĩa cuộc đời hoặc sự chới với giữa các giai đoạn tuổi tác dẫn đến bất ổn tâm lý khiến họ muốn “tìm của lạ”.

Thời kỳ vợ mang bầu và sinh đẻ

Nếu thiếu bản lĩnh, đây chính là thời điểm mà chồng bạn tìm cách “ăn vụng”, đặc biệt là nếu bị câu kéo thì khả năng này còn cao hơn.

ngoại tình

Cách tốt nhất là trước khi có kế hoạch sinh con, cả hai vợ chồng nên thảo luận và thống nhất chế độ sinh hoạt gối chăn cho phù hợp. Vợ chồng nên tìm hiểu về việc “yêu” khi mang thai sao cho an toàn và tốt nhất cho cả 2, hãy thường xuyên chia sẻ và động viên chàng để anh ấy đủ kiên nhẫn chờ đợi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Vợ chồng sống xa nhau

Khoảng cách luôn là một trở ngại lớn cho mọi cuộc hôn nhân. Dù yêu vợ rất nhiều, nhưng ông chồng khi phải kìm nén nhu cầu sinh lý của mình trong thời gian dài sẽ gây ức chế tâm lý, mất cân bằng trong cuộc sống. Nếu không đủ bản lĩnh và không đủ chung thủy thì việc các chàng tìm cách “giải quyết” ở bên ngoài cũng là điều dễ hiểu.

Để hạn chế tình huống này, vợ chồng cần sắp xếp công việc để được ở gần nhau trước khi cưới. Nếu bắt buộc phải đi xa, không nên xa nhau quá lâu, trong thời gian đó hãy thường xuyên liên lạc và bày tỏ tình cảm yêu thương với chồng vợ nhé!

Khi bị stress

Khó khăn trong công việc, tổn thất tiền bạc, chịu ấm ức trong các mối quan hệ… đều là những “đả kích” cho tâm lý đàn ông. Những lúc tinh thần xuống dốc thế này là lúc họ dễ dao động tình cảm nhất. Nếu có người thứ ba tỏ ra quan tâm đặc biệt và nhất là đối phương có khả năng xoa dịu lẫn vực dậy tâm hồn phái mạnh thì nguy cơ các anh ngã vào vòng tay ngoài vợ là rất cao.

Chị em hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của chồng mình và lắng nghe, chia sẻ những áp lực cuộc sống chàng đang gặp phải nhé!

Vợ chồng thường xuyên cãi nhau

Dù là cãi vã lặt vặt hay cuộc chiến tranh sẽ kéo dài và ầm ĩ đến nhức cả đầu đều khiến các ông chồng vô cùng mệt mỏi nên luôn tìm cách “giải khuây” với “gái lạ”.

Hãy khôn khéo dùng sự dịu dàng, yếu đuối của phụ nữ để “lái” anh xã làm theo ý mình một cách tự nguyện mà không cần phải đấu khẩu gì hết.

Khi dư dả tiền bạc

Có câu nói: “Đàn ông có tiền thì sinh hư” là đúng đấy các mẹ nhé. Tâm lý đàn ông lúc chưa đầy đủ kinh tế, họ thường cân nhắc hơn trong các cuộc vui và sở thích của mình, một khi đã có điều kiện, họ cảm thấy mình xứng đáng được hưởng thụ và có thể sa đà từ đây.

Khi hôn nhân… đã lâu

Thông thường, sau giai đoạn yêu đương và buổi đầu mới cưới, tình cảm và độ nóng của cả hai đã đạt đến một mức độ nhất định, lúc này sẽ dần chuyển sang thời kỳ “lạnh nhạt”, không còn cảm giác mới mẻ, thú vị và hấp dẫn lẫn nhau. Đàn ông bắt đầu ngán ngẩm và có xu hướng đi chinh phục “con mồi mới”.

Các bà vợ hãy linh động hơn trong việc làm mới cuộc hôn nhân của mình, đặc biệt là trong chuyện chăn gối cũng nên có những sáng tạo mới mẻ, bất ngờ dành cho chàng thay vì đi mãi theo một lối mòn đã cũ.

Theo methongthai.org

Tags : Từ khóaXem thêm