'Giải mã' lý do người đàn ông nào cũng muốn lấy vợ thông minh

Emdep.vn - Bạn đang tự hỏi tại sao đàn ông ngoài thích lấy vợ đẹp còn thích lấy những cô nàng thông minh thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

1. Muốn chinh phục

Đây là lý do tại sao đàn ông muốn lấy vợ thông minh

So với những người phụ nữ có IQ thấp, phụ nữ thông minh hơn thường rất khó cưa cẩm và tán tỉnh. Vì thế đàn ông lại càng có ham muốn chinh phục và khám phá các phụ nữ này. Anh chàng nào cũng muốn người vợ tương lai của mình khôn khéo như vậy.

2. Có con thông minh

Đây là lý do tại sao đàn ông muốn lấy vợ thông minh

Theo các nhà nghiên cứu, gene thông minh tập trung trên nhiễm sắc thể X. Nữ giới có 2 nhiễm sắc thể X và nam giới chỉ có một. Do đó trí thông minh của người mẹ được di truyền cho con.

Vì thế người đàn ông nào muốn con thông minh thường chọn vợ giỏi. Kết hôn với một người phụ nữ thông minh có nghĩa là con bạn đang sống trong một môi trường thuận lợi hơn cho việc học.

3. Hôn nhân không nhám chán

Đây là lý do tại sao đàn ông muốn lấy vợ thông minh

Đây cũng là một trong những yếu tố không nên bỏ qua. Đàn ông hiện đại cho rằng hẹn hò hay kết hôn với cô nàng kém thông minh thực sự tẻ nhạt và họ thường cảm thấy nhàm chán, khó chịu và muốn chia tay.

Nhưng người phụ nữ thông minh thì ngược lại. Cô nàng này biết cách tạo ra sự mới mẻ và hấp dẫn cho cuộc hôn nhân của mình.

4. Cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn

phụ nữ thông minh

Cô nàng kém thông minh không có quan điểm của riêng mình và chỉ biết lắng nghe. Họ không tạo sự thú vị cho đàn ông.

Ngược lại, cô nàng sở hữu vẻ đẹp trí tuệ có chính kiến của riêng mình về tất cả mọi thứ. Cô nàng này biết cách khơi mào và kéo dài mọi cuộc đối thoại.

Ở bên cô gái thông minh đàn ông không thấy buồn chán. Thậm chí họ còn được cô gái ấy hiểu, đồng cảm, giúp đỡ khi có khó khăn trong cuộc sống và công việc hàng ngày qua cuộc nói chuyện.

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa