Cứ lặp lại SAI LẦM này, đừng hỏi vì sao chàng dần 'ngán bạn tận cổ'

Emdep.vn - Chinh phục 1 chàng trai và bắt chàng luôn tự nguyện yêu bạn, bên bạn mọi lúc mọi nơi là điều không khó nếu như các phụ nữ không mắc những sai lầm để chàng không có cơ hội dần "ngán bạn tận cổ" sau!

1. Khiến chàng chờ đợi lâu

Cứ thực hiện những sai lầm này chị em đừng hiểu sao mình mãi không thu hút được chàng

Anh chàng nào cũng sẵn sàng chờ đợi người phụ nữ mình đang theo đuổi hay đang yêu. Nhưng việc để chàng trai chờ đợi quá lâu sẽ khiến người ấy không có ấn tượng tốt về bạn. Nếu việc này cứ tiếp diễn, chàng sẽ chán nản và nghĩ bạn không tôn trọng chàng.

Tốt nhất bạn nên cố gắng đến nơi hẹn đúng giờ. Hành động này cũng là một trong những cách giúp bạn có được cảm tình tốt đẹp từ đối phương.

2. Ăn mặc hở hang

Cứ thực hiện những sai lầm này chị em đừng hiểu sao mình mãi không thu hút được chàng

Nhiều cô nàng lầm tưởng, đàn ông thích nhìn phái đẹp nhất là một nửa của mình ăn mặc hở hang. Đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm.

Cách ăn mặc thiếu vải nhất là ở nơi công cộng không để lại cho anh chàng mới quen có ấn tượng tốt về chàng. Thậm chí chàng cũng sẽ có cái nhìn không thiện cảm với bạn.

Để thu hút chàng, bạn nên mặc bộ đồ mà bạn thoải mái và tự tin nhất như váy, quần jeans, áo thun, giày cao gót,…  

3. Trang điểm quá đậm

Cứ thực hiện những sai lầm này chị em đừng hiểu sao mình mãi không thu hút được chàng

Hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên chứ không phải cô nàng có lớp phấn dày cộp trên mặt.

Trang điểm nhẹ nhàng với một chút son môi và phấn má cũng đủ khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn. Gương mặt rạng rỡ vui tươi là điểm cộng giúp bạn thu hút chàng rất nhiều đấy.

4. Ăn quá ít

Cứ thực hiện những sai lầm này chị em đừng hiểu sao mình mãi không thu hút được chàng

Ăn ít để dịu dàng trong mắt chàng là một trong những sai lầm mà nhiều cô nàng thường mắc phải. Chẳng chàng trai nào thích bạn ăn uống quá ít như vậy.

Chàng sẽ nghĩ bạn quá yếu ớt và không đủ sức khỏe. Hãy cố gắng ăn thoải mái, không quá nhiều cũng không quá ít mỗi khi đi ăn với chàng.

5. Nói về người yêu cũ của bạn

Trong các buổi hẹn hò bạn nên tránh nói về mối quan hệ trong quá khứ của mình. Việc nói về người yêu cũ chỉ khiến anh chàng chán nản và không muốn hẹn hò với bạn nữa.

Đừng để những tiêu cực của quá khứ khiến bạn không thể làm quen với một chàng trai tuyệt vời. Tốt nhất bạn hãy nói chuyện về anh ấy và những việc liên quan đến chàng.

6. Không phải là chính bạn

sai lầm khi yêu

Khi hẹn hò hay tìm hiểu đối phương, bạn luôn muốn và thể hiện mình là người phụ nữ thông minh, hoàn hảo nhất. Cố gắng gồng mình hay bắt chước người khác sẽ chỉ làm lãng phí giá trị thật của bản thân.

Người đàn ông có cảm tình với bạn sẽ muốn tìm hiểu con người thật và cả những khuyết điểm của bạn chứ không phải vẻ bề ngoài bạn đang cố tình tạo ra. Thành thật và tự tin với chính mình sẽ giúp bạn thu hút được chàng hơn.

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa