'Cạy miệng' đàn ông thì chàng vẫn sẽ 'câm như hến' không bao giờ nói điều thầm kín này!

Emdep.vn - Đàn ông cũng có những bí ẩn của riêng mình không kém phụ nữ đâu. Bởi thế, có những điều dù bạn có giỏi "khai thác" chàng đến đâu thì đàn ông vẫn "câm như hến" chẳng bao giờ nói ra những điều này.

1. Chàng yêu những cô nàng tự tin

Dù có “cậy miệng” chàng cũng không bao giờ nói ra những điều này với bạn

Đàn ông thích những cô nàng tự tin. Đó là lý do tại sao đàn ông thà chọn một cô gái tự tin nhưng tròn trịa hơn là siêu mẫu không tự tin với thân hình của mình. Phụ nữ tự tin luôn hấp dẫn trong mắt đàn ông. Nhưng chàng không bao giờ nói ra điều này với các chị em.

2. Đàn ông không chỉ yêu bằng mắt mà cả trái tim và lý trí

Đàn ông không quan tâm đến việc những người thân yêu của họ ăn mặc thời trang hay không. Nhưng họ muốn nhìn thấy người phụ nữ mình yêu thông minh, gợi cảm mà vẫn nhất định phải thanh lịch, kín đáo. Hãy nhớ rằng đàn ông yêu bằng mắt.

3. Có những thứ đàn ông không biết làm

Dù có “cậy miệng” chàng cũng không bao giờ nói ra những điều này với bạn

“Là một người đàn ông đích thực” trong mắt của một người phụ nữ là rất quan trọng đối với họ. Đó là lý do tại sao ngay cả những người đàn ông thất nghiệp hoặc chưa thành công họ cũng cố tỏ ra mạnh mẽ và thông minh trước mặt người phụ nữ của họ. Có những thứ họ giỏi, có những thứ họ không biết gì nhưng họ cũng sẽ không bao giờ nói cho bạn biết.

4. Đàn ông phải dối lòng trước những câu hỏi hóc búa của bạn gái

Phụ nữ thích hỏi những câu hỏi như “Em có béo không?” để làm khó chàng. Bất cứ anh chàng nào cũng cảm thấy khó xử và không dám nói thật với bạn. Tất nhiên anh ấy sẽ nói tốt cho bạn rồi.

5. Anh ta không có khả năng 

Đàn ông luôn có tính cạnh tranh. Khi uống rượu, họ bắt đầu so sánh mình với bạn bè của họ và ghét bị thất bại. 

Một người đàn ông cũng không thể nói với bạn gái của mình rằng anh ta không thể đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

6. Anh ta đang ghen

Dù có “cậy miệng” chàng cũng không bao giờ nói ra những điều này với bạn

Đàn ông không phải là kiểu người thích bày tỏ cảm xúc của mình công khai. Khi họ thấy bạn gái của mình đang tán tỉnh anh chàng khác, anh sẽ không để lộ cảm xúc ra bên ngoài. Tuy nhiên bên trong anh ấy như có cơn thịnh nộ ầm ầm.

7. Anh thích em gái/ bạn gái của em

Anh chàng nào cũng thích ngắm những cô nàng nóng bỏng, quyến rũ kể cả đó là bạn bè hay em/ chị gái của bạn. Anh ấy thích vẻ ngoài cuốn hút và luôn nghĩ về nó nhưng không bao giờ nói ra.

Tuy nhiên đừng bao giờ nghĩ rằng khi yêu bạn anh sẽ không để ý đến những cô gái khác. Đó là điều hoàn toàn bình thường của cánh mày râu.

8. Đàn ông cũng muốn được khen

Phái nữ muốn nhận được lời khen và đàn ông cũng vậy. Họ cần những lời tình cảm ấm áp, ánh mắt thân quen và những lời khen ngợi từ sâu trong tim. Họ muốn được bạn khen mình tài giỏi, ga lăng đẹp trai nhưng ngại không nói ra mà thôi.

9. Đàn ông thích những thứ chỉ dành cho phụ nữ

Cũng như phụ nữ, đàn ông cũng thích chăm sóc cơ thể như móng và làn da. Thậm chí đàn ông cũng thích xem truyền hình của phụ nữ chỉ để thư giãn. Họ muốn che giấu đi và không bao giờ tiết lộ cho bạn biết.

10. Anh ấy sợ

bí mật đàn ông

Ai cũng cho rằng đàn ông là phải mạnh mẽ. Nhưng họ cũng có nỗi sợ của riêng mình. Đàn ông sẽ không bao giờ thừa nhận mình sợ bóng tối hay nhện để che giấu điểm yếu của mình. Họ muốn mình là người mạnh mẽ trong mắt bạn gái chứ không muốn là người yếu đuối.

Ngọc Huyền/Theo Brightside

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa