Bất chợt quay xe lại, tôi choáng váng khi thấy bạn gái ngoan hiền đang ngồi ngoài ban công với hành động thế này!

Emdep.vn - Yêu nhau lâu như vậy, tại sao em cứ giấu tôi hết chuyện này đến chuyện khác. Em có là cô gái đáng tin hay chỉ đang giữ vỏ bọc khi yêu tôi?

Năm nay tôi 30 tuổi, hiện tại tôi có quen với một cô gái và cũng đã dự định đến chuyện kết hôn. Nhưng tôi còn chưa kịp cầu hôn người yêu thì đã cảm thấy giữa tôi và em nảy sinh 1 số vấn đề cần làm rõ.

Nói sơ qua về bản thân, tôi không dám nhận mình là người hoàn hảo nhưng hiện tại đã có nhà và công việc khá ổn định. Mọi người thường nhận xét tôi là người điềm đạm và chu đáo. Ngay cả người yêu tôi cũng thừa nhận rằng tôi là một người đàn ông mà em luôn ao ước.

Người yêu tôi ít hơn tôi 3 tuổi, em khá duyên và cũng rất nhu mì. Thú thật tôi là người rất có cảm tình với những cô gái ngoan ngoãn và dịu dàng. Vì thế ngay từ lần đầu tiên gặp nhau, tôi đã có ấn tượng rất mạnh về em. Em không cầu kỳ, không chú trọng ngoại hình của bản thân. Tôi yêu sự giản dị của em, thậm chí tôi còn cảm thấy ở thời bây giờ tìm được 1 người con gái như vậy là rất khó.

Choáng váng khi nhìn thấy bạn gái ngoan hiền tay phì phèo điếu thuốc lá

Tôi là đàn ông, nói không để tâm thì là nói dối nhưng cũng không đến mức vì chuyện này mà chia tay người yêu. Ảnh minh họa.

Dù mới yêu nhau được hơn nửa năm nhưng chúng tôi khá hợp nhau. Em không bao giờ đòi hỏi tôi những thứ em thích, cũng không khiến tôi thấy ngột ngạt vì ghen tuông.

Tôi năm nay đã sang tuổi 30 nên bố mẹ cũng rất mong chờ con trai sớm lấy vợ. Khi yêu em, tôi đã tự nói với lòng rằng sẽ phải kết hôn với người như thế.

Gia đình tôi rất thích em, mẹ tôi còn thường xuyên gửi đồ cho em mỗi lần tôi về quê. Với những người chất phác như bố mẹ tôi, chắc chắn bố mẹ sẽ quý cô con dâu biết điều và hiền lành như người yêu của tôi.

Chưa ngỏ ý hoàn toàn với em nhưng tôi cũng nhiều lần nói xa gần chuyện đám cưới. Mỗi lần như vậy, người yêu tôi lại tìm cách lảng tránh.

Cho đến 1 hôm tôi có uống chút rượu, trong cơn say tôi đã nói chuyện với em và nghĩ rằng em không nghiêm túc khi đến với tôi nên mới không đề cập đến chuyện cưới hỏi. Lúc này em vừa khóc vừa nói với tôi, em đã không còn trong trắng nữa, tôi có chấp nhận lấy em không?

Tôi là đàn ông, nói không để tâm thì là nói dối nhưng cũng không đến mức vì chuyện này mà chia tay người yêu. Chỉ có 1 chuyện khiến tôi lăn tăn đó là em giấu tôi lâu quá, và nếu không phải tôi say rồi làm căng mọi chuyện lên thì bao giờ em mới cho tôi biết đây.

Tôi đã đấu tranh tư tưởng suốt 1 tuần để có thể thông suốt và thấu hiểu em. Tôi đã chấp nhận chuyện em không còn trong trắng và nói với em sẽ không bao giờ nhắc lại. Nhưng khi chuyện ấy còn chưa hoàn toàn được giải quyết thì tôi lại có dịp được tận mắt thấy một con người khác của người mà mình yêu.

Hôm qua từ nhà em về tôi mới sực nhớ mình để quên ví và điện thoại. Tôi quay xe lại lấy và nhìn thấy cảnh người yêu tôi đang ngồi ngoài ban công nhà, tay phì phèo điếu thuốc.

Tôi choáng thực sự. Bởi vì mỗi lần ngồi gần ai hút thuốc là em lại ho và nói rằng ghét thuốc lá. Có những ngày vì áp lực công việc, tôi hút 1 điếu thuốc và bị người yêu bắt gặp. Sau đó em cũng bắt tôi phải bỏ thuốc.

bạn gái

Tôi quay xe lại lấy và nhìn thấy cảnh người yêu tôi đang ngồi ngoài ban công nhà, tay phì phèo điếu thuốc. Ảnh minh họa

1 người như thế tại sao lại có thể cầm điếu thuốc hút rất bình thản như vậy chứ? Tôi không biết mình có đang nghĩ quá xa không, nhưng càng ngày tôi càng nhận ra em không như những gì để thể hiện cho tôi thấy.

Mặc dù rất yêu em nhưng chuyện này khiến tôi băn khoăn rất nhiều. Nếu tôi hỏi mọi chuyện liệu em có lảng tránh và tiếp tục tìm 1 lý do khác để biện minh cho những việc mình làm. Hơn nữa, yêu nhau lâu như vậy, tại sao em cứ giấu tôi hết chuyện này đến chuyện khác. Em có là cô gái đáng tin hay chỉ đang giữ vỏ bọc khi yêu tôi?

Thành Nam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa