Lần đưa bạn gái về ra mắt, tôi ngượng đỏ mặt vì bàn tay bạn gái 'đặt sai chỗ' trong bữa ăn

2017-07-31 09:30
- Đúng là tôi và cả nhà không còn gì phải chê trách ở em cho đến khi ngồi vào bàn ăn, tay em lại lần mò đưa lên ngực tôi để sờ soạng. Thậm chí em còn du thám xuống vùng bên dưới thắt lưng...

Đây là một chuyện rất tế nhị nhưng lại khiến tôi lâm vào tình thế khó xử. Thật lòng tôi không thể nói hay chia sẻ với ai vì vậy đành phải lên mục Tâm sự Emdep.vn nhờ vào sự giúp đỡ của các bạn, mong các bạn có thể cho tôi một lời khuyên.

Tôi năm nay 31 tuổi, hiện tại đã có công việc ổn định và dự tính cuối năm sẽ kết hôn. Người yêu tôi ít hơn tôi 5 tuổi, em đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty môi giới bất động sản. Chúng tôi yêu nhau cách đây 3 năm, vì thế mọi tính cách của nhau đa phần đều đã hiểu rõ.

Người yêu của tôi là một cô gái rất hoạt bát nhanh nhẹn và vui tính. Bản thân tôi trước kia là người trầm tính, vậy mà khi yêu em, tôi cũng đã thay đổi đôi phần. Tôi cũng biết cách để nói chuyện với bạn bè đồng nghiệp hay cấp trên. Tất cả đều do em nhiều lần góp ý.

Thế nhưng có một vấn đề vẫn khiến tôi lăn tăn mà không có câu trả lời. Không biết có phải cô gái nào khi yêu cũng thoải mái với người yêu quá hay không nhưng người yêu tôi hễ khi nào chỉ có 2 người thì em lại tìm cách sàm sỡ tôi.

Nói ra thì đúng là chuyện cười khi tôi là một người đàn ông mà lại kêu ca điều này. Chúng tôi cũng đã là của nhau vì tuổi cả 2 cũng không còn trẻ, có thể chịu trách nhiệm trước những việc mình làm. Nhưng tôi chưa từng nghĩ là người yêu tôi lại thích đụng chạm với bạn trai như vậy.

Ngượng đỏ mặt vì bạn gái có bệnh hay sàm sỡ

Người yêu của tôi là một cô gái rất hoạt bát nhanh nhẹn và vui tính. Ảnh minh họa 

Thời gian đầu thì chỉ là những lúc có tôi và em. Một thời gian sau, em trở nên thích thú với việc sờ soạng tôi ở những chỗ đông người hoặc trên đường. Ví như khi tôi đang lái xe, thi thoảng em lại tiện tay bóp ngực tôi. Tôi đã nói rất nhiều lần vì đi đường nếu làm thế có thể khiến tôi giật mình gây ra sự nguy hiểm. Nhưng em dạ vâng rồi chứng nào tật ấy.

Có những hôm em cho hẳn tay vào quần tôi để sờ mó. Thú thật tôi cảm thấy rất ngượng ngùng và còn gắt. Nhưng người yêu tôi lại nói em là con gái không ngại thì thôi, tôi không việc gì phải ngại. Hơn nữa thời đại bây giờ phát triển, không ai cười khi các đôi tình nhân thể hiện tình cảm chưa đến nỗi thái quá ở chốn đông người nữa.

Mỗi khi tôi và người yêu đi siêu thị, tôi đều phải cố tình đi phía sau em. Bởi vì đã rất nhiều lần em tiện tay vỗ mông tôi trước bao ánh mắt nhìn ngó. Thú thật những lúc ấy tôi chỉ ước có thể biến mất khỏi đó. Vậy mà quay sang thấy mặt người yêu tôi vẫn thản nhiên như điều đó là bình thường lắm.

Bao lâu nay chuyện đó vẫn là chuyện riêng tư của chúng tôi và chỉ có tôi với người yêu biết. Nhưng sau ngày hôm qua, câu chuyện về người yêu của tôi sờ soạng bạn trai đã bị cả gia đình tôi phát hiện.

Chuyện là hôm qua bố mẹ tôi nói đưa em về ra mắt. Em vốn xã giao tốt nên khoản ăn nói với bố mẹ tôi khá ổn. Mẹ tôi còn vừa cười vừa gật đầu với tôi mấy lần. Đến lúc nấu ăn, em trổ tài vào bếp khiến cả nhà tôi được một bữa thịnh soạn. Không phải vì yêu nên khen nhưng tôi phải thừa nhận là em nấu ăn rất ngon.

Đúng là tôi và cả nhà không còn gì phải chê trách ở em cho đến khi ngồi vào bàn ăn, tay em lại lần mò đưa lên ngực tôi để sờ soạng. Thậm chí em còn du thám xuống vùng bên dưới thắt lưng. Lúc ấy mẹ tôi vô tình làm rớt chiếc đũa nên cúi xuống nhặt và nhìn thấy bàn tay em "đặt sai chỗ". Mãi đến khi đó người yêu tôi mới vội vàng rụt tay lại.

người yêu biến thái

Thậm chí em còn du thám xuống vùng bên dưới thắt lưng. Ảnh minh họa.

Sau khi đưa người yêu về, tôi bị cả bố lẫn mẹ phản đối chuyện kết hôn. Mẹ tôi nói con gái con đứa gì mà táo tợn thế, cưới về chắc làm chủ cả gia đình. Còn bố tôi vốn là người nghiêm khắc nên hành động đó của người yêu tôi tại nhà bạn trai, ông bảo là không thể chấp nhận được. Tôi cũng nói đỡ cho em vài câu nhưng bố mẹ vẫn chưa hề lay chuyển.

Buồn nhất là khi kể với người yêu, để em rút kinh nghiệm, để ý hơn mọi chuyện thì em lại bảo gia đình tôi cổ hủ, đó là chuyện rất bình thường chứ không có gì cả. Bây giờ tôi chẳng biết phải làm gì để bố mẹ đồng ý và người yêu tôi thì sửa được tật xấu này. Có bạn nào ở đây thường có hành động như bạn gái tôi không?

Nhật Quang

qc-mypoint