Anh ta không yêu gì bạn cả, chỉ là yêu... bố mẹ bạn thôi!

Emdep.vn - Chỉ cần một chút tinh ý là bạn có thể biết anh chàng mà bạn đang yêu, tin tưởng bấy lâu có phải là kẻ lợi dụng, “đào mỏ” bạn hay không.

Ngày hẹn hò đầu tiên luôn nói chuyện tiền bạc

Anh ta không yêu gì bạn cả, chỉ là yêu... bố mẹ bạn thôi!

Nó không giống như cuộc đối thoại hẹn hò thông thường mà bạn và chàng có thể tìm hiểu nhau, sở thích hay làm những gì trong thời gian rảnh rỗi. Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, anh chàng đã chia sẻ về tình hình tài chính của mình và kể lể mình khó khăn ra sao để kiếm tiền và hỏi bạn mỗi tháng làm được bao tiền thì anh ta chính là kẻ “đào mỏ” đấy. Anh ta chỉ muốn tìm hiểu ví tiền của bạn chứ không phải con người thật của bạn đâu.

Không nghiêm túc về sự nghiệp

Hẹn hò với một anh chàng thất nghiệp, không có ý định tìm kiếm một công việc tử tế hay không nghiêm túc về sự nghiệp sau này của mình thì quả thực đó là dấu hiệu vô cùng nguy hiểm. Một khi biết bạn là người có tiền của thì anh ta chẳng muốn làm gì mà chỉ muốn hưởng thụ, bám vào bạn mà thôi.

Bạn luôn là người trả tiền

Anh ta không yêu gì bạn cả, chỉ là yêu... bố mẹ bạn thôi!

Tất nhiên ngày nay, nam giới và nữ giới đều có quyền bình đẳng ngang nhau. Và chàng không phải chịu một mình “tình phí”. Bạn cũng có thể san sẻ cùng chàng. Tuy nhiên, nếu anh ta luôn để bạn chi trả tất cả mọi thứ thì bạn nên nhìn nhận lại con người đó. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này. Một người đàn ông đàng hoàng sẽ không để bạn chi trả mọi thứ như vậy trừ khi là bạn chủ động muốn được chia sẻ “tình phí”.

Dễ làm lành bằng quà tặng đắt tiền

Nếu một món quà đắt tiền, một kỳ nghỉ sang trọng hoặc một bữa tối sang trọng có thể làm chàng vui vẻ trở lại sau khi giận bạn thì anh ta chỉ là một kẻ”đào mỏ” lợi dụng bạn thôi. Thậm chí anh ta còn luôn tìm cớ giận bạn dù cho chẳng có lý do gì để được bạn mua tặng những món quà giá trị.

Lời mật ngọt “chết ruồi”

tình yêu vụ lợi

Thường thì những anh chàng “đào mỏ” rất biết cách ăn nói. Anh ta có thể đưa bạn lên tận mây xanh bằng những lời nói “ngọt như mía lùi”. Chàng sẵn sàng khen bạn đẹp dù nhan sắc bạn chỉ ở mức bình thường. Ngoài ra, anh ta thường ăn mặc trau chuốt, nhưng không có nhiều tiền trong túi và quan tâm bạn một cách quá mức thì đấy là sự đào mỏ và lợi dụng.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa