Vào bếp "nhanh vèo" với sườn rim mắm
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Sườn heo: 300 gram
+ Tỏi: vài tép
+ Nước mắm, đường, dầu ăn, muối
Cách làm:
- Tỏi bóc vỏ, đập giập
- Sườn heo chần qua nước sôi cho sạch, ướp sườn với đường, muối. Chờ khoảng 1 tiếng cho sườn ngấm.
- Cho dầu ăn vào chảo, chiên sườn vàng đều 2 mặt. Trút ra đĩa.
- Phi thơm tỏi, cho sườn vào đảo đều, cho 1 thìa nước mắm và 2 thìa nước vào chảo, rim sườn đến khi cạn nước là được.
Sườn rim dùng nóng với cơm nhé!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất