Tuyệt chiêu dạy con trai mít ướt của Hoàng Bách trong "Bố ơi mình đi đâu thế"

(Em đẹp) - Bố Hoàng Bách đếm được đây là lần thứ 4 trong chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" Tê Giác lại òa khóc vì bản tính hiếu thắng của mình.
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cho “show diễn thời trang” đặc biệt trong tập 23 của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" các cặp bố con được nghỉ ngơi tiếp sức trước khi bước vào những thử thách mới. Bữa ăn trưa tưởng rằng bình yên nhưng các bé đã phải thực hiện nhiệm vụ đầu tiên là vẽ các món ăn mình thích nhất và ghét nhất. Đáng yêu nhất là bé Suti với nỗi đau khổ "Con chẳng ghét món gì cả". Đây cũng chính là thực đơn cho các bé trong bữa tối với đầu bếp không ai khác chính là những ông bố. Và thử thách của các ông bố lần lượt là: bánh mì bơ tỏi của gia đình Hoàng Bách, bánh “va tô” của gia đình Trần Lực, mỳ Ý của nhà Minh Khang và cánh gà chiên nước mắm của gia đình MC Phan Anh
Bố ơi mình đi đấu thế
Bố ơi mình đi đấu thế 2
4 cặp bố con nổi tiếng.

Khi tiếp nhận nhiệm vụ mới các ông bố đã vô cùng ngạc nhiên và lo lắng vì không biết chế biến các món ăn này ra sao. Đáng chú ý nhất trong tập phát sóng này đó là Tê Giác lại tiếp tục "rơi lệ" khi món ăn của đội mình xem ra bất khả thi hơn hẳn so với các đội còn lại. Cậu bé liên tục phàn nàn vì đây là món ăn mình không ưa thích trong khi bố Hoàng Bách thừa nhận hiểu nhầm ý của chương trình nên mới chọn món bánh mỳ bơ tỏi. Dù được bố hết lòng giải thích cho hiểu cặn kẽ nhưng Tê Giác lại càng òa khóc nức nở. Bên cạnh đó, được Phan Anh, Trần Lực hết lòng khuyên can nhưng cậu bé vẫn không thôi nức nở. Để giải quyết câu chuyện Hoàng Bách đã phải kéo cậu con trai riêng một góc để nói chuyện. Theo trí nhớ đếm được thì đây là lần thứ 4 trong chương trình Tê Giác khóc nhè. Hoàng Bách không ngại so sánh con trai mình với các thành viên nhí khác là Trần Bờm hay Suti. Trong đoạn phỏng vấn riêng, Tê Giác thừa nhận bố hết sức nghiêm khắc nhưng lại cực kì yêu con. Cậu bé cũng cho biết bản thân mình đã bớt đi tính hiếu thắng rất nhiều dù nó chưa hoàn toàn hết. Kết thúc cuộc trò chuyện, cuối cùng hai bố con cũng vui vẻ bước vào nhiệm vụ chương trình giao cho. 

Trong nhiệm vụ lần này, may mắn thay các ông bố được phép gọi điện về nhà nhờ sự tư vấn và hướng dẫn của vợ. Các mẹ đã phải rất vất vả để miêu tả cụ thể cho các ông bố những nguyên vật liệu và công đoạn chế biến. 

Bố ơi mình đi đấu thế 3
 
Bố ơi mình đi đấu thế 4

Bố ơi mình đi đấu thế 5

Trong số 4 món ăn được các con lựa chọn, đặc biệt nhất phải kể đến món bánh "Va - tô" của Trần Bờm đã được bố Trần Lực chế biến rất chính xác theo lời miêu tả của bà xã và kết quả là các bé có món Bánh Va-tô hấp nồi áp suất. Món ăn dù không được đẹp như “bánh ga tô” nhưng bố Trần Lực hãnh diện vì cậu con trai vừa khen đẹp lại khen ngon theo đúng ý mình. Ông bố Minh Khang loay hoay với món ăn vô cùng phức tạp là mỳ spaghetti và kết quả đã làm vừa lòng được cô con gái yêu. Trong khi đó, hai món ăn của bố Phan Anh và Hoàng Bách dường như không gặp bất cứ khó khăn nào.

Bố ơi mình đi đấu thế 6

Bố ơi mình đi đấu thế 7

Kết thúc tập 24 là hình ảnh các cặp bố con với bữa ăn vô cùng ngon miệng ngay trên bờ biển. Tập phim này cũng đặc biệt ý nghĩa khi mang đến cho khán giả những giờ phút thư giãn vô cùng sảng khoái nhờ những câu chuyện ngộ nghĩnh của các cặp bố con, sự vụng về bếp núc của các ông bố nhưng rất cố gắng để làm vui lòng những đứa con mình. Đây có thể coi là bữa ăn tối nhiều trải nghiệm nhất với những đầu bếp lần đầu tiên được thử thách với thực đơn mới và những thực khách dũng cảm nhất khi không ngần ngại thưởng thức tất cả những món ăn được phục vụ.

xem thêm: Cách làm sữa chua mít

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm